Thư viện

Vinh Danh "Giảng viên được yêu thích nhất", "Cán bộ được yêu thích nhất" và "Nhân viên được yêu thích nhất" tại MUT 2021

Cổng bình chọn đã được đóng vào lúc 12h00 ngày 18/11/2021, buổi chấm kết quả cuối cùng của cuộc thi "Bình chọn cho Giảng viên/Cán bộ/Nhân viên được yêu thích nhất tại MUT 2021" đã được diễn ra ngay sau đó. Tổ chấm thi đã làm việc liên tục và năng suất, căn cứ vào các mức độ tương tác chính xác nhất để lựa chọn ra ba cá nhân Giảng viên/Cán bộ/Nhân viên đứng đầu cuộc thi.  

Là cuộc thi ý nghĩa tôn vinh những người làm nghề giáo, "Bình chọn cho Giảng viên/Cán bộ/Nhân viên được yêu thích nhất tại MUT 2021" nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình từ Ban lãnh đạo trường Đại học Công nghệ Miền Đông, cơ quan báo chí, Quý thầy cô Giảng viên, đội ngũ Cán bộ nhân viên trong trường và quan trọng nhất là cộng đồng sinh viên MUT. Với tổng cộng 69 Giảng viên/Cán bộ tham gia đến từ tất cả các phòng ban của trường, trải qua 69 giờ đồng hồ bình chọn trên Form nội bộ và nhận được sự tương tác khủng trên Fanpage trường, ban tổ chức cũng đã chọn ra được hai cán bộ nhận được sự yêu thích lớn nhất!

Trong quá trình cuộc thi diễn ra, Fanpage đã nhận được lượng lớn tương tác từ các bạn sinh viên, Giảng viên/Cán bộ/Nhân viên tham gia với mức độ tiếp tận lên đến 65k cùng hơn 2k lượt tương tác bài viết. Tổng lượt chia sẻ lên đến gần 600 chia sẻ. Với form bình chọn nội bộ dành cho sinh viên trường MUT, có tổng cộng 355 người tham gia bình chọn cho Giảng viên, 435 người tham gia bình chọn cho các Cán bộ, nhân viên nhà trường.

Kết quả cũng vừa được công bố trong buổi lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được diễn ra vào lúc 8h30 ngày 19/11 tại Sảnh A1 - trường Đại học Công nghệ Miền Đông.

Giải Giảng viên được yêu thích nhất 2021 thuộc về Giảng viên TRẦN THỊ KIM DUNG thuộc khoa Khoa học Sức khoẻ

Giảng viên Trần Thị Kim Dung thuộc khoa Khoa Học Sức Khoẻ đã xuất sắc trở thành Giảng viên được yêu thích nhất MUT 2021 với số điểm áp đảo là 716 điểm tương tác Fanpage cùng với 240 bình chọn trên form nội bộ áp đảo mọi mặt trận.

Top 5 Giảng viên được yêu thích nhất:

1.    Trần Thị Kim Dung
2.    Sa Li Hah
3.    Nguyễn Thị Mẫu
4.    Nguyễn Đình Lệ Thanh Tuyền
5.    Mang Thị Hồng Cúc

Giải Cán bộ được yêu thích nhất 2021 thuộc về Cán bộ VÕ HIỀN VINH thuộc khoa Khoa học Sức khoẻ

Cán bộ Võ Hiền Vinh - Thư ký khoa Khoa Học Sức Khoẻ đã vươn lên trở thành Cán bộ được yêu thích nhất MUT 2021 với số điểm tương tác Fanpage là 249 điểm cùng với số bình chọn nội bộ cao nhất 220 điểm.

Top 5 Cán bộ được yêu thích nhất:

1.    Võ Hiền Vinh
2.    Phan Trần Uyên Phương (điểm tương tác Fanpage cao nhất với 758 điểm)
3.    Phạm Khánh Toàn
4.    Nguyễn Thị Ngọc Huyền
5.    Trần Hoàng Em

Giải Nhân viên được yêu thích nhất 2021 thuộc về Nhân viên LÊ THANH TUẤN thuộc bộ phận bảo vệ

Nhân viên Lê Thánh Tuấn thuộc bộ phận Bảo vệ đã chiếm được rất nhiều cảm tình của các bạn sinh viên lẫn các Giảng viên/Cán bộ trong trường khi nhận được số tương tác là 189 điểm cùng số bình chọn vượt trội 116 điểm.

Top 5 Nhân viên được yêu thích nhất:

1.    Lê Thanh Tuấn
2.    Nguyễn Đình Du
3.    Mai Xuân Văn
4.    Đỗ Thị Trinh
5.    Nguyễn Thị Liên

Xin chúc mừng Giảng viên Trần Thị Kim Dung, Cán bộ Võ Hiền VinhNhân viên Lê Thanh Tuấn đã nhận được rất nhiều tình cảm. Giải thưởng tôn vinh cho thành tích này chính là Bằng khen, tiền thưởng và những đoá hoa vô cùng rực rỡ thay cho lời cảm ơn từ những bạn sinh viên của trường.  

Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài lời nhắn nhủ mà các bạn sinh viên đã truyền đến với những Giảng viên/Cán bộ/Nhân viên MUT khác trong cuộc thi nhé, dù có giải hay không nhưng chắc chắn rằng từng lời chúc mừng, từng cái share, từng cái thả tim của các bạn cũng đã khiến cho các Giảng viên/Cán bộ nhà trường có thêm thật nhiều động lực mới cho năm học 2021-2022 này!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển
Fanpage MIT
Youtube MIT