Thư viện
Những lời khuyên chân thành từ cựu sinh viên Công Nghệ Thông Tin

Công Nghệ Thông Tin là một nhóm ngành chưa bao giờ là hết hot. Nhưng bạn đã biết cựu sinh viên Công Nghệ Thông Tin đã nói gì về ngành học này chưa? Hãy cùng MIT Uni. khám phá nhé! 

Lương của ngành Công nghệ thông tin là bao nhiêu? Đãi ngộ có tốt không?

Hiện nay, ngành Công Nghệ Thông Tin thu hút lượng lớn sinh viên theo học. Có lẽ một phần là vì lương ngành này rất cao và có nhiều đãi ngộ. Hãy cùng MIT Uni. khám phá mức lương sau ra trường của ngành học này nhé!

“Ngành Công Nghệ Thông Tin vô thì dễ, ra thì khó” Thực hư ra sao?

“Ngành Công Nghệ Thông Tin vô thì dễ, ra thì khó” được lan truyền rộng rãi. Vậy thực hư ra sao? Hãy cùng MIT tìm hiểu xem thực hư của vấn đề này như thế nào nhé!

Những sự thật thú vị về ngành học Công Nghệ Thông Tin

Ngành Công Nghệ Thông Tin là một ngành học vô cùng thu hút các bạn trẻ hiện nay. Nhưng bạn đã biết những sự thật thú vị về ngành học Công Nghệ Thông Tin chưa? Hãy cùng MIT tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Những tố chất bắt buộc phải có khi học Công Nghệ Thông Tin

Công Nghệ Thông Tin là một trong những ngành quan trọng, đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Nhưng bạn đã biết những tố chất bắt buộc phải có khi học Công Nghệ Thông Tin chưa? Hãy cùng MIT tìm hiểu nhé!

Là nữ, có nên học Công Nghệ Thông Tin không? Vì sao?

Con gái có nên học Công Nghệ Thông Tin không, vì sao? Là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ và nhiều bậc phụ huynh. Hãy cùng MIT khám phá trong bài viết này nhé! 

7 chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin cực HOT năm 2023

Ngành Công Nghệ Thông Tin là một ngành hot, tuy nhiên bạn đã biết rõ về hết 7 chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin chưa? Hãy cùng MIT khám phá trong bài viết này nhé!

Đăng ký xét tuyển