Thư viện
Review Ngành Đông Phương Học: chương trình học thú vị, nhiều lựa chọn nghề nghiệp

Đông Phương Học dần chiếm được sự quan tâm của các bậc phụ huynh, học sinh. Tuy nhiên ngành này còn khá mới và có nhiều người chưa thật sự hiểu về nó. Cùng xem review ngành Đông Phương Học trong bài viết dưới đây!

Sinh viên Đông Phương học ra làm gì có dễ xin việc không?

Sinh viên Đông Phương học ra làm gì, có dễ xin việc không là câu hỏi phổ biến của các bạn học sinh có nhu cầu theo học. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ nhé. 

Tìm hiểu mức lương Ngành Đông Phương hiện nay và trong tương lai

Nhiều bạn trẻ quan tâm đến lương Ngành Đông Phương Học bởi đây là ngành có nhu cầu nhân lực cao trong nước và quốc tế. Trong bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về mức lương ngành Đông Phương học. 

Tương lai của ngành Ngôn Ngữ Học ở Việt Nam

Ngành Ngôn Ngữ Học những năm gần đây phát triển ngày càng mạnh. Có rất nhiều lý do để sinh viên theo đuổi ngành học này. Cung MIT tìm hiểu nhé!

MIT tổ chức báo cáo chuyên đề thực tế cho sinh viên Đông Phương học năm học 2022-2023

Chiều 29.11, Giáo sư Lin Chi-lin, người có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong nghiên cứu, giảng dạy các vấn đề về Đông phương học tại National Pingtung Univ. Taiwan đã trình bày trực tuyến về “Quan hệ hai bờ eo biển Đài Loan & an ninh khu vực Châu Á-Thái Bình Dương" trên quan điểm từ giới học giả Đài Loan dành riêng cho sinh viên lớp 22ĐPH ngành Đông phương học MIT University.

Nhật Bản học học gì? Trường nào đào tạo chuyên ngành Nhật Bản học uy tín, tốt nhất?

Hiện nay, ngành học “Nhật Bản học" được nhiều sinh viên quan tâm khá nhiều vì đây là ngành học có liên quan đến ngôn ngữ, văn học, văn hoá, chính trị kinh tế của đất nước Nhật Bản. Vậy Nhật Bản học học gì?

Hàn Quốc học là học gì? Vì sao chuyên ngành Hàn Quốc học lại HOT vậy?

Ngành “Hàn Quốc học học gì?” luôn là câu hỏi mà các bạn học sinh và phụ huynh đặt ra khi nghe đến tên của ngành học đang “làm mưa làm gió" nhờ lượng sinh viên theo học đông đảo.

Đăng ký xét tuyển