Thư viện
Phân biệt ngành Kinh Doanh Quốc Tế và Kinh Tế Quốc Tế

Phân biệt ngành Kinh Doanh Quốc Tế và Kinh Tế Quốc Tế luôn làm sinh viên bối rối khi lựa chọn ngành học bởi đây đều là các ngành trong nhóm kinh tế, gắn liền với xu hướng hội nhập và có vài điểm đặc trưng.

Kinh Doanh Quốc Tế tại MIT, cơ hội vàng cho những bạn đam mê kinh doanh

“Kinh doanh Quốc tế học gì?” là câu hỏi chung khá phổ biến với những ai yêu thích lĩnh vực về kinh doanh và đang quan tâm ngành học này. Đam mê kinh doanh trong thị trường quốc tế, tìm hiểu ngay ngành học này nhé!

Học Kinh Doanh Quốc Tế ra làm gì, lộ trình học ra sao

Học Kinh Doanh Quốc Tế ra làm gì luôn là một câu hỏi vô cùng phổ biến và được quan tâm của sinh viên cùng các bậc phụ huynh, đặc biệt là trong thời kỳ hội nhập kinh tế giữa các nước đang phát triển ngày nay.

Kinh Doanh Quốc Tế điểm chuẩn năm 2023 tại Đại học Công Nghệ Miền Đông

Kinh Doanh Quốc Tế điểm chuẩn năm 2023 tại trường Đại học Công Nghệ Miền Đông rất được quan tâm, bởi đây là một trong những ngành học được yêu thích hàng đầu hiện nay.

Hiểu rõ hơn về khái niệm chuyên ngành Thương Mại Quốc Tế là gì?

Khi học chuyên ngành thương mại quốc tế tại MIT University, bạn sẽ được trang bị các kiến thức về kinh tế cũng như các kỹ năng đàm phán, nghiên cứu.

Tài chính Quốc Tế là gì? Cơ hội nghề nghiệp hiện nay

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành tài chính quốc tế tại MIT University với những kiến thức chuyên sâu về tài chính có cơ hội làm việc rộng mở

"Tất tần tật" về ngành Kinh doanh quốc tế mà bạn cần biết

Kinh Doanh Quốc Tế là một giao dịch kinh doanh diễn ra giữa các quốc gia nhằm đạt được các mục tiêu kinh doanh của các công ty, cá nhân và tổ chức kinh tế. Đây là giao dịch giữa các quốc gia với nhau, là một lĩnh vực kinh doanh năng động, toàn cầu và cung cấp sự hiểu biết chung về quản lý kinh doanh, chiến thuật và chiến lược kinh doanh xuyên biên giới.

Đăng ký xét tuyển