Thư viện
Học Kinh Doanh Quốc Tế ra làm gì, lộ trình học ra sao

Học Kinh Doanh Quốc Tế ra làm gì luôn là một câu hỏi vô cùng phổ biến và được quan tâm của sinh viên cùng các bậc phụ huynh, đặc biệt là trong thời kỳ hội nhập kinh tế giữa các nước đang phát triển ngày nay.

Kinh Doanh Quốc Tế điểm chuẩn năm 2023 tại Đại học Công Nghệ Miền Đông

Kinh Doanh Quốc Tế điểm chuẩn năm 2023 tại trường Đại học Công Nghệ Miền Đông rất được quan tâm, bởi đây là một trong những ngành học được yêu thích hàng đầu hiện nay.

Hiểu rõ hơn về khái niệm chuyên ngành Thương Mại Quốc Tế là gì?

Khi học chuyên ngành thương mại quốc tế tại MIT University, bạn sẽ được trang bị các kiến thức về kinh tế cũng như các kỹ năng đàm phán, nghiên cứu.

Tài chính Quốc Tế là gì? Cơ hội nghề nghiệp hiện nay

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành tài chính quốc tế tại MIT University với những kiến thức chuyên sâu về tài chính có cơ hội làm việc rộng mở

"Tất tần tật" về ngành Kinh doanh quốc tế mà bạn cần biết

Kinh Doanh Quốc Tế là một giao dịch kinh doanh diễn ra giữa các quốc gia nhằm đạt được các mục tiêu kinh doanh của các công ty, cá nhân và tổ chức kinh tế. Đây là giao dịch giữa các quốc gia với nhau, là một lĩnh vực kinh doanh năng động, toàn cầu và cung cấp sự hiểu biết chung về quản lý kinh doanh, chiến thuật và chiến lược kinh doanh xuyên biên giới.

Yêu thích kinh doanh, hãy trở thành người dẫn đầu với ngành Kinh doanh Quốc tế tại MUT

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp 4.0 đưa khoảng cách giữa các quốc gia ngày càng thu hẹp lại. Theo xu hướng xã hội, ...

Nắm bắt cơ hội trở thành Nhà Kinh doanh tài ba thời đại 4.0 với ngành Kinh doanh quốc tế

Với sự hội nhập và mở cửa thị trường, Việt Nam đã và đang đón nhận nhiều nguồn đầu tư từ nước ngoài, cũng như cũng có nhiều doanh nghiệp trong nước mạnh dạn đầu tư ra nước ngoài.

Đăng ký xét tuyển