Thư viện
Bật mí ngành học thuộc lĩnh vực xây dựng HOT nhất năm 2023

Lĩnh vực xây dựng không ngừng phát triển, tiềm năng lớn trong tương lai tại Việt Nam. Chính vì vậy, những ngành học liên quan đến lĩnh vực này cũng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

"Con gái không phù hợp với ngành học Kỹ Thuật Xây Dựng" Đúng hay Sai ?

"Con gái không phù hợp với ngành học Kỹ Thuật Xây Dựng" thường là câu nói khiến không ít bạn trẻ băn khoăn khi mới bước chân vào giảng đường đại học.

Thông tin chi tiết các chuyên ngành Kỹ Thuật Xây Dựng hiện nay

Tìm hiểu thông tin chi tiết các chuyên ngành Kỹ Thuật Xây Dựng là điều vô cùng cần thiết với các bạn học sinh trong thời gian hướng nghiệp. Cùng MIT tìm hiểu ngay nhé!

Những lý do thuyết phục bạn nên chọn ngành Kỹ Thuật Xây Dựng năm 2023

Ngành Kỹ thuật Xây dựng là một trong những khối ngành đại học được quan tâm và cũng là một ngành nghề hấp dẫn nhiều bạn sinh viên trong xu hướng đô thị hóa hiện nay.

Làm sao để biết bạn có hợp với ngành Kỹ thuật xây dựng hay không?

Với sự hội nhập sâu rộng, Việt Nam đang từng bước tiếp cận tới những công nghệ hiện đại, tân tiến hơn. Ngành xây dựng tại Việt Nam cũng vươn mình theo xu hướng phát triển đó để kiến tạo nên những công trình hiện đại, có quy mô lớn.

Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng

Khi đất nước phát triển, nhu cầu nâng cấp cơ sở hạ tầng, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội ngày càng được...

Giấc mơ Kỹ sư xây dựng trong tầm tay với ngành Kỹ thuật công trình xây dựng tại MUT

Đất nước chúng ta đang trở mình từng ngày thể hiện qua các công trình đô thị mới, những công trình giao thông hiện đại và các công trình như tòa nhà Landmark 81,...

Đăng ký xét tuyển