Thư viện
Học luật Kinh Tế bao nhiêu năm, chương trình học như thế nào?

Học Luật Kinh Tế bao nhiêu năm, chương trình học thế nào là vấn đề mà đa số những học sinh thường thắc mắc nhất trong quá trình lựa chọn trên con đường Đại học. 

Gỡ bỏ những nút thắt, băn khoăn của sinh viên về ngành Luật Kinh Tế

Luật Kinh Tế luôn giữ ngôi vị cao trong các nhóm ngành hot nhất hiện nay. Tuy nhiên có nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về ngành này. Hãy cùng MIT tìm hiểu thêm về ngành Luật Kinh Tế trong bài viết này nhé!

Luật thương mại quốc tế là gì?

Luật thương mại quốc tế được hiểu là những quy tắc và tập quán cụ thể, nhất quán để thực hiện trao đổi thương mại giữa các quốc gia.

Luật tài chính ngân hàng là gì? Cơ hội tìm việc trong tương lai có tốt không?

Hiện nay, vấn đề luật tài chính ngân hàng là gì được nhiều sinh viên tìm hiểu do ảnh hưởng sau giai đoạn khủng hoảng về các định chế tài chính, ngân hàng, công ty tài chính đang đẩy mạnh hoạt động trở lại.

Luật Kinh tế là gì và lợi ích khi học ngành Luật Kinh tế

Hiện nay, ngành kinh tế luật tại MIT University được triển khai đào tạo chuyên nghiệp và mang đến nhiều lợi ích cho sinh viên khi theo học.

Luật Kinh tế và Pháp chế doanh nghiệp - Nghề HOT “nghìn đô”

Pháp chế doanh nghiệp hiện là một ngành đang rất hot. Đây là một xu thế tất yếu trong môi trường kinh doanh hiện đại....

Những tố chất cần thiết để học Luật kinh tế

Ngành Luật nói chung và ngành Luật kinh tế nói riêng đang trở thành một ngành "hot" thu hút nhiều thí sinh theo học bởi đây là ngành học có nhiều tiềm năng phát triển nghề nghiệp. 

Đăng ký xét tuyển