Thư viện
Những thông tin quan trọng cần biết trước khi chọn học ngành Thú Y

Bạn yêu động vật và thích khoác lên mình màu trắng của áo blouse, bạn muốn am hiểu và chọn học ngành Thú Y? Hãy cùng MIT thu thập những thông tin quan trọng trước khi lựa chọn nhé!

Ngành Thú Y là gì, thi khối nào, lấy bao nhiêu điểm năm 2023

Ngành Thú Y đang là ngành học rất “hot” và tỷ lệ xin được việc làm khá cao. Vậy trường ngành Thú Y là gì? Thi khối nào? Lấy bao nhiêu điểm? hãy cùng MIT tìm hiểu nhé! 

Ngành Thú Y đối với nữ có khó không, thu nhập như thế nào?

Ngành Thú Y ngày nay đang được nhiều bạn trẻ quan tâm vì tỷ lệ xin việc dễ của nó. Vậy Ngành Thú Y đối với nữ có khó không, thu nhập như thế nào? Hãy đọc bài viết nàn để tìm hiểu thêm nhé!

Ngành Thú Y thi khối nào và học trường nào phù hợp nhất tại Đồng Nai?

Trong các đợt tuyển gần đây, “ngành Thú Y thi khối nào?” nhận được sự quan tâm đặc biệt bởi các bạn trẻ. Lý do là bởi ngành học Thú Y sở hữu rất nhiều tiềm năng việc làm từ khi được Nhà nước tập trung đầu tư với quy mô lớn.

Ngành Thú y là gì? Vì sao nên học ngành Thú y trong thời đại này?

Ngành thú y được xem là ngành học được ưa chuộng và có nhiều sinh viên hướng đến trong tương lai. MIT University là một trong những nơi đào tạo ngành thú y chuyên nghiệp, uy tín.

Sinh viên Ngành Thú Y cần những tố chất nào?

Thú cưng không chỉ là bạn mà còn là người thân với nhiều người. Xã hội phát triển, nhu cầu nuôi dưỡng và chăm sóc sức khỏe vật nuôi ngày càng cao...

Bác sĩ thú y – một nghề cao quý “khát” nhân lực

Ngành Thú y (tiếng Anh là Veterinary Medicine) là ngành đào tạo, nghiên cứu năng lực chuyên môn về thú y, khả năng thực hiện các thao tác phòng thí nghiệm,...

Đăng ký xét tuyển