Thư viện
Vì sao ngành Quan Hệ Công Chúng trở thành điểm sáng trong nền giáo dục Việt?

Ngành Quan Hệ Công Chúng là gì, những điều thú vị gì về ngành học này mà các bạn sinh viên chưa biết? Tại sao ngành Quan Hệ Công Chúng đang trở thành một chủ đề “hot” thu hút nhiều sinh viên theo học?

Tổ chức sự kiện học ngành gì?

Với sức hút hiện tại, rất nhiều sinh viên đã và đang theo học chuyên ngành tổ chức sự kiện. Vậy tại MIT University, chuyên ngành tổ chức sự kiện học gì?

Truyền thông báo chí là gì? Ra trường có thể làm việc ở đâu?

Với sự phát triển của ngành truyền thông hiện nay trên thế giới, chuyên ngành truyền thông báo chí đang được nhiều học sinh quan tâm và theo học.

Quan hệ công chúng là gì? Và những điều thú vị về ngành học này

Để làm nên sự thành công của một doanh nghiệp không thể thiếu các hoạt động liên quan đến ngành quan hệ công chúng. Chính vì thế, đây là ngành được nhận định là có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Ngành Quan hệ công chúng - nghề sáng tạo và giữ hồn cho thương hiệu

Đối với mọi tổ chức, doanh nghiệp, thương hiệu luôn là tài sản vô giá. Khi nền kinh tế ngày càng mở cửa và đa dạng hóa hơn, các tổ chức, doanh nghiệp luôn cần một...

Dẫn đầu xu thế mới với ngành quan hệ công chúng tại MUT

Hiện nay, các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, nhà sản xuất đều đang cần đến đội ngũ Quan hệ công chúng (PR) có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp để kết nối ...

Đăng ký xét tuyển