“Làm chủ công nghệ tương lai” không chỉ là một khẩu hiệu mà còn là tinh thần mạnh mẽ tại Trường Đại học Công nghệ Miền Đông. Chúng tôi cam kết đào tạo và trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng và tư duy sáng tạo để họ trở thành những người lãnh đạo và chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ tiên tiến.

Đội ngũ tư vấn của MIT University Vietnam sẽ giúp bạn phát triển những lợi thế của bản thân, giúp bạn tìm ra và định hướng rõ ràng con đường định hướng nghề nghiệp của mình trong tương lai!

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC TIÊN TIẾN

CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC

CHƯƠNG TRÌNH VỪA LÀM VỪA HỌC

Chính sách Học bổng

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông cam kết cung cấp cơ hội học bổng rộng rãi để khuyến khích và ủng hộ sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động xã hội.

tìm hiểu thêm

Hỗ trợ tài chính

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông cam kết cung cấp hỗ trợ tài chính để giúp sinh viên vượt qua những thách thức kinh tế và tập trung hoàn toàn vào học tập.

tìm hiểu thêm

Là một sinh viên đã học tập tại thành phố, tuy nhiên vì một vài lý do gia đình nên em đã chuyển về Đồng Nai và chọn MIT Uni. làm nơi học tập tiếp theo. Thật không ngờ môi trường học tập tại MIT Uni. không hề thua kém ở thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ về chất lượng, trải nghiệm sinh viên ở trường cũng vô cùng tuyệt vời, em đã tham gia rất nhiều CLB và làm quen được rất nhiều bạn mới. Môi trường rất thân thiện và trong lành.

Nguyễn Minh Tuấn Kiệt / Lớp 23QT

5 năm học tập tại MIT Uni. là quãng thời gian vô cùng ý nghĩa của em. Không chỉ được trau dồi thật nhiều kiến thức về sức khỏe, chuyên môn em còn được tiếp xúc và làm quen với những kỹ năng công việc nhờ tham gia làm CTV tuyển sinh – truyền thông, tham gia các hoạt động Đoàn Hội, nhờ đó rèn luyện cho bản thân thật nhiều kiến thức mới và áp dụng vào công việc hiện tại của mình.

Nguyễn Thị Tâm / Cựu sinh viên ngành Dược học

Là sinh viên năm 2 đang học ngành Công nghệ thông tin tại trường, em cảm thấy rất hài lòng với chương trình học tại trường, ngoài các kiến thức do các thầy cô truyền đạt, em còn được tiếp cận với các kỹ năng mềm tiên tiến như cách sử dụng AI, cách sử dụng các công cụ công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng với như cầu xã hội hiện tại.

VÕ VĂN NGHĨA / lớp 22IT

tin tức tuyển sinh & hướng nghiệp