tân sinh viên

Tất cả thông tin quan trọng mà các tân sinh viên Đại học Công nghệ Miền Đông (MITers) cần biết: từ ngày nhập học đến lịch hội thảo, các sự kiện sinh hoạt đầu năm, và nhiều thông tin khác đang chờ bạn tại đây! Hãy đọc ngay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện quan trọng nào trong chuỗi hoạt động chào đón sôi nổi cho tân sinh viên tại MITers.

xem thêm

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN

Chúng tôi đã sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn vượt qua mọi chướng ngại trong cuộc sống sinh viên tại MITers. Bất kỳ khi nào bạn cần, hãy liên hệ với chúng tôi để có sự giúp đỡ và tư vấn. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trong hành trình học tập và phát triển tại Đại học Công nghệ Miền Đông.
    sinh viên và cựu sinh viên

    Sinh viên hiện hữu và Hội Cựu sinh viên MIT Uni. đều đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một liên kết mạnh mẽ giữa cộng đồng học thuật và những người đã tốt nghiệp. Sinh viên hiện tại không chỉ học tập mà còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động do Hội Cựu sinh viên tổ chức để xây dựng mối quan hệ, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, và hỗ trợ lẫn nhau trong sự phát triển cá nhân và sự nghiệp.

    xem thêm