PGS.TS. Phạm Văn Song, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Miền Đông

Chào mừng quý vị các bạn đã đến với Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT).

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Công Nghệ Miền Đông (MIT) đã thực sự vươn lên thành một đại học đa ngành, đa lĩnh vực có uy tín trong khu vực phía Nam. Trường đặt mục tiêu tiên phong trong xây dựng mô hình đại học thông minh định hướng đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp. Từng bước nâng thứ hạng của trường trong bảng xếp hạng uy tín, các ngành học được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế.

Trường có hệ thống quản trị và môi trường đào tạo thông minh nuôi dưỡng và phát huy mọi tiềm năng của người học. Mô hình đào tạo của MIT tạo ra thế hệ sinh viên hiện đại cùng chuẩn đầu ra với các kỹ năng và năng lực sáng tạo và khởi nghiệp của công dân 4.0.

MIT có đội ngũ giảng viên với học hàm, học vị cao, là những nhà giáo tâm huyết, nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, với khuôn viên đẹp, môi trường làm việc xanh và thanh bình, sẽ là “ngôi nhà thân yêu” của sinh viên, cán bộ và giảng viên của nhà trường.

Cùng với việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, MIT đặc biệt chú trọng đến các hoạt động trải nghiệm của người học. Môi trường học tập với phương pháp giảng dạy và hướng dẫn trải nghiệm hiện đại sẽ giúp các bạn trẻ là người học thực sự trưởng thành. Bên cạnh đó, việc gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, các công ty, các đơn vị kinh tế, các tổ chức xã hội nhằm tăng tính thực hành và trải nghiệm thực tiễn cho người học, kết nối nguồn lực, đổi mới sáng tạo giúp người học có tinh thần khởi nghiệp ngay trong thời gian học tập tại Trường.

MIT mong muốn tạo ra các thế hệ sinh viên toàn diện với năm giá trị cốt lõi: Năng động, Sáng tạo, Hội nhập quốc tế, Lĩnh hội tri thức, Làm chủ tương lai.

Chúng tôi mong muốn và nhiệt liệt chào mừng các nhà khoa học, các chuyên gia, các nhà quản lý, các doanh nhân và các tổ chức trong nước và quốc tế đến với Nhà trường để cùng chia sẻ giấc mơ và khát vọng vươn cao, bay xa của chúng tôi và cùng hợp tác hướng tới mục tiêu phát triển chung.