Thư viện
Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hy vọng tại ngày Hội Hiến máu tình nguyện 17/03

Hơn 100 sinh viên, CBCNV và các tình nguyện viên tham gia ngày Hội hiến máu sáng nay. Đây là hoạt động thường niên, tổ chức 1 năm 2 lần nhằm nâng cao nghĩa cử cao đẹp.

Đại diện MIT University Vietnam gặp gỡ Giáo sư Hàn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc Oh Duk

Sáng ngày 22/3, đại diện MIT University Vietnam gặp gỡ Giáo sư Hàn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc Oh Duk với mục đích kết nối giao lưu văn hoá Việt-Hàn và 𝐊𝐨𝐫𝐞𝐚𝐧 𝐂𝐮𝐥𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐂𝐨𝐫𝐧𝐞𝐫 toạ lạc ngay tại khuôn viên MIT University

Ngày Hội Hiến máu tình nguyện lần 1 năm 2023

MIT University là nơi có những trái tim giàu lòng nhân ái tràn đầy nhiệt huyết sẽ không ngần ngại trao giọt máu đem lại sự sống cho người bệnh.

Dấu ấn chuyến du hành trải nghiệm của sinh viên ngành Dược học

Sáng ngày 13/3/2023 các bạn sinh viên lớp 18DH1101 ngành Dược học đã có buổi tham quan thực tế tại Viện Pasteur và Dinh độc lập.

MIT University Vietnam mở rộng ký kết cùng đại diện Meiho University - Đài Loan

Vừa qua MIT Uni. đã tiếp đoàn đại diện đến từ Đại học Meiho (Mỹ Hòa) sang thăm, chia sẻ và làm việc tại trường. Meiho University là một trong những trường Đại học đa ngành, uy tín hàng đầu tại Đài Loan, trong đó nổi bật về đào tạo các ngành Điều dưỡng, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật công nghệ.

Học luật Kinh Tế bao nhiêu năm, chương trình học như thế nào?

Học Luật Kinh Tế bao nhiêu năm, chương trình học thế nào là vấn đề mà đa số những học sinh thường thắc mắc nhất trong quá trình lựa chọn trên con đường Đại học. 

Ngôn ngữ anh học gì mà sinh viên không lo thất nghiệp

Bài viết dưới đây sẽ giúp giải tỏa băn khoăn cho những ai đang có dự định theo đuổi ngành Ngôn Ngữ Anh “Ngôn Ngữ Anh học gì và sau khi ra trường sẽ làm gì?” Hãy cùng MIT tìm câu trả lời nhé!

Đăng ký xét tuyển