Có nên chọn học đại học tại MIT University Vietnam

Những năm gần đây, học đại học tại MIT Uni. được khá nhiều người quan tâm và chọn lựa vì sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục đa văn hoá và chương trình đào tạo chất lượng.

“Có nên chọn học đại học tại MIT University Vietnam?” là câu hỏi của khá đông những bạn trẻ đang băn khoăn khi đứng trước bước ngoặt quan trọng của đời mình. Học đại học có gì mà nhiều người quan tâm đến vậy? Hãy cùng MIT Uni. thảo luận để giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất với mình nhé!

Đại học Công nghệ Miền Đông – MIT University Vietnam là trường đại học tư đa ngành, đa lĩnh vực. Trường đang tuyển sinh và đào tạo đại học trực tuyến với 16 ngành học phong phú phù hợp với nhu cầu của xã hội. Đại học MIT Uni. đang phát triển theo mô hình đại học thông minh kiểu mẫu, nơi sinh viên có cơ hội phát triển toàn diện, lĩnh hội kiến thức và làm chủ công nghệ để trở thành dân toàn cầu.

Ngoài ra, đại học MIT Uni. đặt mục tiêu lấy điểm trung bình và khá vừa sức với thí sinh. Mức điểm chuẩn vừa sức góp phần giúp học sinh có cơ hội vào ngành mình yêu thích.

Giới thiệu đại học MIT Uni.

 

Giới thiệu đại học MIT Uni.

Có nên chọn học đại học tại MIT University Vietnam?

Đội ngũ giảng viên chất lượng hàng đầu

Nổi bật nhất có lẽ là nhà trường MIT Uni. rất coi trọng xây dựng đội ngũ giảng viên có học hàm và học vị cao. Các nhà giáo danh tiếng, nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu từ nhiều nước trên thế giới như Đức, Hàn Quốc, Bỉ… được mời về MIT University Vietnam. Điều này góp phần tạo ra cơ hội học tập và trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên đồng thời trang bị kiến thức vững vàng cho thế mạnh sinh viên theo học tại MIT Uni.

Cơ sở vật chất hiện đại

Học đại học tại MIT Uni. sinh viên có cơ hội học tập tại môi trường có cơ sở vật chất tốt và gần gũi với thiên nhiên. Trường mới khởi công dự án xây dựng, cải tạo, mở rộng hồi tháng 1, vốn đầu tư gần 400 tỷ đồng nhằm hướng đến mô hình đại học xanh, có khuôn viên đẹp và hiện đại hàng đầu phía Nam.

Bên cạnh đó, MIT Uni. được trang bị phòng thí nghiệm thông minh về lĩnh vực công nghệ ô tô và kỹ thuật hàng không để sinh viên có kiến thức thực tiễn. Đây là nơi các bạn phát huy năng lực tự học tập, tự trải nghiệm dựa trên mô hình ảo và mô hình thật trong nghiên cứu, tính toán mô phỏng; vận hành các dây chuyền sản xuất lắp ráp; thực hiện bảo trì sửa chữa các loại xe hơi.

Trường MIT Uni. sở hữu phong cách kiến trúc và thiết kế độc đáo, trong đó giảng đường xây dựng theo chuẩn của các đại học quốc tế tại Singapore, Nhật Bản hay Hàn Quốc nhằm đem đến không gian học tập và nghiên cứu thoải mái, tiện nghi cho người học.

Có nên chọn học đại học tại MIT University Vietnam?
Có nên chọn học đại học tại MIT University Vietnam?

Chi phí học tập tiết kiệm

Học đại học tại MIT Uni. sinh viên không phải quá lo chi phí bởi nhà trường có nhiều chính sách khác như cấp 500 suất học bổng đầu vào trị giá 8 tỷ đồng, cam kết không tăng học phí cả khóa học, hỗ trợ tài chính khi nộp theo năm, miễn học phí, ký túc xá tiện nghi với giá ưu đãi. .. Điều này giúp gia đình và thí sinh ở xa yên tâm với việc học tốt tại nhà trường.

MIT University Vietnam tiếp tục triển khai chính sách học phí nhằm giúp cho sinh viên của Trường vay học phí tại ngân hàng này với lãi suất 0% để hoàn thành học phí nhập học.

Phòng thực hành chuẩn quốc tế

Giảng đường được thiết kế theo chuẩn các trường Đại học quốc tế đang phối hợp đảm bảo hiện đại và tiện nghi. Hầu hết các bạn đều dành nhiều thời gian tại các phòng Lab và thí nghiệm thực hành có trang bị máy móc, thiết bị hiện đại.

Thư viện sách truyền thống và thư viện trực tuyến với nguồn học liệu hơn 10 ngàn đầu sách là kho tri thức nuôi dưỡng đam mê học tập, tìm tòi, sáng tạo của bạn. Phòng đọc rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Ngoài ra còn liên kết, chia sẻ tài liệu với thư viện trực tuyến của nhiều trường đại học uy tín trên cả nước.

Có nên chọn học đại học tại MIT University Vietnam?

Có nên chọn học đại học tại MIT University Vietnam?

Chương trình đào tạo bám sát thực tế

Chương trình đào tạo của MIT Uni. được thiết kế để phù hợp với thực tiễn của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, bao gồm đội ngũ giảng viên là những nhà khoa học có uy tín trong nước và quốc tế giảng dạy và nghiên cứu tại trường.

Cơ hội thực hành, làm việc ở các tập đoàn doanh nghiệp hàng đầu

Sinh viên trong quá trình học được hỗ trợ cơ hội thực tập, việc làm tại nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trường hợp tác với 68 doanh nghiệp nhằm giới thiệu sinh viên thực tập và việc làm sau tốt nghiệp. Cụ thể: trường thực hiện hợp tác với khoảng vài trăm nhà thuốc, bệnh viện, văn phòng Luật, ngân hàng, trung tâm Tiếng Anh để hỗ trợ sinh viên học tập tạo việc làm cho sinh viên.

Có nên chọn học đại học tại MIT University Vietnam?
Có nên chọn học đại học tại MIT University Vietnam?

Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tại Đại học MIT Uni.

Đảm bảo việc làm khi ra trường cho sinh viên là một trong những mục tiêu hàng đầu mà nhà trường đang hướng đến. Theo số liệu thống kê những năm qua, số lượng sinh viên ra trường có được việc làm đúng chuyên ngành đào tạo là trên 90% và đều được doanh nghiệp đánh giá cao.

Có nên chọn học đại học tại MIT University Vietnam?

Có nên chọn học đại học tại MIT University Vietnam?

Tạm kết

Đại học MIT Uni. tự hào khi là ngôi trường mà nhiều bạn trẻ hướng đến qua nhiều năm. Thông qua bài viết trên đây, MIT Uni. hy vọng đã có thể cùng bạn giải đáp câu hỏi “Có nên chọn học đại học tại MIT University Vietnam?”. Nếu cần thêm thông tin chi tiết, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc với MIT Uni. để được tư vấn nhé!

Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông

Tags:

Bình Luận (0)

Bài viết liên quan