Học phí 1 năm của trường Đại học Công nghệ Miền Đông là bao nhiêu?

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông là trường đại học tư học chuyên giảng dạy đa lĩnh vực với những ngành nghề thiết thực, phù hợp với thời đại mới, thời đại kỹ thuật số và định hướng là trường đại học thông minh đầu tiên trong nước. Mức học phí của trường nằm ở mức tương đối tốt so với các trường tư thục, dân lập khác. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên rộng lớn đã đào tạo cho hàng ngàn sinh viên từ trước đến nay. 

hoc phi truong dai hoc cong nghe mien dong la bao nhieu

Quang cảnh trường Đại học Công nghệ Miền Đông – MIT University

Học phí Đại học Công nghệ Miền Đông 2023

Đối với chương trình đào tạo đại học chính quy tại MIT University, mức học phí dự kiến dao động từ 15 đến 17.500.000 VNĐ/học kỳ tùy ngành học. 

Mỗi năm, các ngành đào tạo trong trường sẽ được trang bị và cung cấp thêm nhiều các khóa đào tạo kỹ năng, bổ sung thêm các trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ tiện ích đi kèm, hướng đến quyền lợi của sinh viên, đảm bảo tăng giá trị kiến thức cho sinh viên khi lựa chọn học tập tại MIT University. 

hoc-phi-truong-dai-hoc-cong-nghe-mien-dong-2022

Tuyển sinh năm 2023 của trường Đại học Công nghệ Miền Đông – MIT University có gì mới?

Theo như đã thông báo từ trước, trường Đại học Công nghệ Miền Đông đã thay mã tuyển sinh sang MIT và sẽ xét tuyển 3000 chỉ tiêu trình độ đại học chính quy với 17 ngành đào tạo đồng thời sẽ xét tuyển theo 3 phương thức xét tuyển nhằm tạo thuận lợi cho các bạn học sinh có thêm nhiều cơ hội để nắm bắt tương lai, lựa chọn cho chính mình ngành học phù hợp. 

– Phương thức 1 – Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023
– Phương thức 2 – Xét tuyển dựa vào kết quả học bạ
– Phương thức 3 – Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2023 của Đại học Quốc gia TP.HCM

Học phí Đại học Đại học Công nghệ Miền Đông – MIT University có đắt không?

Như thông tin ở trên, tùy vào từng ngành học mức học phí của trường Đại học Công nghệ Miền Đông sẽ dao động ở mức 30 – 35.000.000 VNĐ/năm học và xuyên suốt quá trình học nhà trường sẽ không tăng học phí dù bạn học ngành học là 4 hay 5 năm đi chăng nữa. Mức học phí này thuộc mức tầm trung và không hề đắt so với mặt bằng các trường Đại học tư thục hiện nay.

truong-dai-hoc-cong-nghe-mien-dong-2022 (1)

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông – MIT University là một trường đại học đào tạo đa ngành học, với những ngành học đang là chủ chốt cho nền kinh tế Việt Nam, cùng với đó là đội ngũ giảng viên đầu ngành, cơ sở vật chất hiện đại, cùng với đó là tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao rất lớn, vị trí địa lý thuận lợi phù hợp để các bạn sinh viên sau khi ra trường có cơ hội trở thành nhân viên cấp cao trong các khu công nghiệp lớn ở TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương…

Xét tuyển đại học chính quy năm 2023

05 phương thức xét tuyển linh hoạt tại MIT University năm 2023

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay!

Đăng ký xét tuyển đại học chính quy 2023
 

Liên hệ để được tư vấn về ngành nghề:

Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông 

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT University Vietnam)

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, KP Trần Hưng Đạo, Thị Trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.
Hotline: (02513) 772 668 | 0981.767.568
Website: tuyensinh.mit.vn
Mail: tuyensinh@mit.vn

Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông

Bình Luận (0)

Bài viết liên quan