Trường Đại học Công nghệ Miền Đông hân hoan chào đón đoàn thanh niên – sinh viên Lào và Campuchia!

Sáng ngày 04/07/2024, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT Uni.) náo nhiệt với buổi giao lưu văn hóa thanh niên- sinh viên Lào, Việt Nam, Campuchia.

Trong tiếng nhạc rộn ràng, những điệu múa truyền thống uyển chuyển của Lào, Campuchia cùng nhịp bước sôi động của các tiết mục nhảy hiện đại, văn nghệ của sinh viên MIT Uni. đã mang đến một bữa tiệc văn hóa đa sắc màu.Các món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt cũng giúp các các bạn thanh niên, sinh viên Lào, Campuchia thêm hiểu biết về văn hóa ẩm thực phong phú của Việt Nam.

Tiếng cười giòn tan vang vọng khắp sân trường khi các bạn sinh viên cùng tham gia các trò chơi dân gian sôi động như nhảy sạp, cướp cờ, cờ caro,… Những kỷ niệm đẹp được vun đắp, tình bạn được nảy nở, tạo nên một buổi giao lưu thực sự ý nghĩa.

MIT Uni. mong rằng những trải nghiệm thú vị tại đây sẽ là kỷ niệm đẹp trong lòng các bạn thanh niên, sinh viên. Nhà trường luôn chào đón các bạn quay trở lại MIT University Vietnam trong những chương trình hợp tác và giao lưu văn hóa tiếp theo.

Hẹn gặp lại.

Bình Luận (0)

Bài viết liên quan