MIT Uni. ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn, tạo điều kiện học tập và việc làm cho sinh viên

Sáng ngày 25/11 tại MIT University Vietnam (trường đại học Công nghệ Miền Đông) đã vinh dự tiếp đón và ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trong việc tìm kiếm nguồn tài trợ, học bổng và giới thiệu việc làm cho sinh viên/ cựu sinh viên MIT Uni. với các đại diện các doanh nghiệp:

– Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity;

– Công ty Cổ phần Giáo dục, Thương mại, Du lịch Quốc tế Toàn Cầu GTC;

– Công ty Cổ phần dịch vụ Phân phối và Bán lẻ quốc tế Interdist.

Ban Giám hiệu cùng các Lãnh đạo các Khoa tiếp đón đại diện doanh nghiệp tại MIT University

PGS. TS Phạm Văn Song – Hiệu trưởng MIT Uni. phát biểu chào mừng và trân trọng sự hỗ trợ, hợp tác từ các doanh nghiệp. Về phía doanh nghiệp, các đại diện đã có đôi lời phát biểu tâm huyết và chân thành từ:

– Bà Lê Mai Anh – Giám đốc Thu hút Nhân tài của Pharmacity;

– Bà Vũ Thị Hồng – Giám đốc miền Nam của GTC;

– Ông Lý Quốc Anh – Đại diện TGĐ – Giám đốc điều hành công ty TNHH Thương mại tổng hợp Dương Anh (thuộc Interdist Group).

Các đại diện doanh nghiệp nhận kỷ niệm chương từ Hiệu trưởng nhà trường trong buổi lễ

Bà Mai Anh đặc biệt nhấn mạnh: “…với hệ thống hơn 1000 nhà thuốc và vẫn đang còn mở rộng, nhu cầu về nhân sự có chất lượng của Pharmacity là rất lớn. Trong nhiều năm qua, Pharmacity đã nhận nhiều sinh viên MIT Uni. làm việc ở các hệ thống, chúng tôi đánh giá cao năng lực sinh viên trường đại học Công nghệ Miền Đông và hy vọng thời gian sắp tới được đồng hành nhiều hơn với nhà trường”.

Các đại diện đến từ những doanh nghiệp hàng đầu: Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity; Công ty Cổ phần Giáo dục, Thương mại, Du lịch Quốc tế Toàn Cầu GTC; Công ty Cổ phần dịch vụ Phân phối và Bán lẻ quốc tế Interdist.

Lễ ký kết hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp trước sự chứng kiến của đại diện các bên. Cuối buổi, hai bên đã trao nhau những bó hoa tươi thắm và quà tặng thân tình. Hiệu trưởng cũng đã gửi tặng kỷ niệm chương MIT University cho các đại diện. Tin rằng trong tương lai mối quan hệ giữa doanh nghiệp & nhà trường sẽ ngày một khắng khít và tương hỗ nhiều hơn nữa.

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, MIT Uni. đã thực sự khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao phục vụ phát triển đất nước. Trường đặc biệt chú trọng đến các hoạt động trải nghiệm và đời sống sinh viên nhằm tạo điều kiện tốt nhất và thiết thực cho người học. Nhà trường cam kết 100% giới thiệu việc làm cho sinh viên.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Ông Lý Quốc Anh – Đại diện TGĐ – Giám đốc điều hành công ty TNHH Thương mại tổng hợp Dương Anh (thuộc Interdist Group) và Hiệu trưởng MIT Uni. – PGS. TS. Phạm Văn Song

Bà Lê Mai Anh – Giám đốc Thu hút Nhân tài của Pharmacity bày tỏ niềm hân hoan và hy vọng nhiều sự hợp tác hơn nữa để sinh viên MIT Uni. có cơ hội thực tập và việc làm tốt nhất

Bà Vũ Thị Hồng – Giám đốc miền Nam của GTC cho rằng việc tạo điều kiện học tập, sinh hoạt và việc làm của MIT Uni. hiện nay là rất thiết thực cho sinh viên

Không khí thân tình và vui tươi tại buổi lễ ký kết

Các doanh nghiệp bày tỏ sự ấn tượng với cơ sở vật chất và sự thân thiện của đội ngũ nhân sự nhà trường

Ảnh chụp lưu niệm tại buổi lễ

Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông

Bình Luận (0)

Bài viết liên quan