Thư viện
Không phải tự nhiên sinh viên đổ xô đăng ký học ngành Ngôn Ngữ Anh

Không phải tự nhiên sinh viên đổ xô đăng ký học ngành Ngôn Ngữ Anh, ngành này đang càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn biết ngành Ngôn Ngữ Anh như thế nào thì hãy cùng MIT tìm hiểu nhé!

Tiếng anh du lịch và khách sạn là gì? Có nên theo học hay không?

Tiếng Anh du lịch và khách sạn tuy không phải là lĩnh vực mới nhưng mà một trong những chuyên ngành quan trọng của ngôn ngữ Anh và đòi hỏi khả năng ngoại ngữ cao.

Chuyên ngành Phương pháp giảng dạy tiếng Anh có dễ xin việc không?

Chuyên ngành Phương pháp giảng dạy tiếng Anh là một trong những chuyên ngành mới mẻ nằm trong ngành học Ngôn ngữ Anh. Vậy học chuyên ngành Phương pháp giảng dạy tiếng Anh có dễ xin việc không?

Chuyên ngành Tiếng anh thương mại là gì? Bạn có phù hợp hay không?

Tiếng Anh thương mại là một trong những ngành hot hiện nay. Với trình độ tiếng anh tốt cùng khối kiến thức về kinh doanh, sinh viên ngành tiếng Anh thương mại ngày càng có nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Học ngành Ngôn ngữ Anh ra trường có thể làm những việc gì?

Trong thời đại hội nhập quốc tế như hiện nay, hầu hết các ngành nghề đều yêu cầu các sinh viên biết tối thiểu 1 ngoại ngữ.

Ngôn ngữ Anh - công cụ quan trọng để tiếp cận tri thức toàn cầu

Ngôn ngữ Anh được coi là ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia trên thế giới và ngày càng phổ biến,...

Đến với Ngành ngôn ngữ Anh MUT: Mở cửa bước ra cùng thế giới!

Theo khảo sát từ phòng Tuyển sinh - Truyền thông, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế là một trong những Khoa thu hút được số lượng sinh viên đăng ký học của ...

Đăng ký xét tuyển