Thư viện
Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh ra trường làm được những công việc gì

Hiện nay ngành Ngôn Ngữ Anh là ngành học rất được các bạn trẻ quan tâm đến. Vậy cơ hội việc làm của sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh có tiềm năng hay không? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

10 lý do ngành Ngôn Ngữ Anh chưa bao giờ hết HOT

Ngành Ngôn Ngữ Anh là một trong những ngành được các bạn trẻ quan tâm nhiều nhất bởi sự đa dạng nghề của nó. Những bạn đã biết lý do vì sao ngành này chưa bao giờ hết hot chưa? Hãy cùng MIT tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Các chuyên ngành ngôn ngữ Anh tại MIT University Vietnam

Ngôn Ngữ Anh rất hot hiện nay. Nhưng bạn có biết có bao nhiêu chuyên ngành ngôn ngữ Anh và chương trình học như thế nào tại MIT University Vietnam?

Có nên học ngôn ngữ Anh khi không học giỏi tiếng Anh

Ngành Ngôn Ngữ Anh hiện nay rất hot bởi sự đa nghề nghiệp của nó. Nhưng nhiều bạn trẻ lo lắng vì không học giỏi tiếng Anh liệu có nên học Ngôn Ngữ Anh được không? Hãy cùng MIT tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Ngôn ngữ anh học gì mà sinh viên không lo thất nghiệp

Bài viết dưới đây sẽ giúp giải tỏa băn khoăn cho những ai đang có dự định theo đuổi ngành Ngôn Ngữ Anh “Ngôn Ngữ Anh học gì và sau khi ra trường sẽ làm gì?” Hãy cùng MIT tìm câu trả lời nhé!

Ngôn Ngữ Anh lấy bao nhiêu điểm năm 2023 tại MIT University Vietnam

Ngành Ngôn Ngữ Anh lấy bao nhiêu điểm năm 2023 là “từ khóa” được tìm kiếm Top đầu hiện nay. Nếu các bạn muốn biết vì sao cụm từ khóa này Hot như vậy, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Không phải tự nhiên sinh viên đổ xô đăng ký học ngành Ngôn Ngữ Anh

Không phải tự nhiên sinh viên đổ xô đăng ký học ngành Ngôn Ngữ Anh, ngành này đang càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn biết ngành Ngôn Ngữ Anh như thế nào thì hãy cùng MIT tìm hiểu nhé!

Đăng ký xét tuyển