Thư viện

Đại học Công nghệ Miền Đông tăng cơ hội trúng tuyển cho thí sinh bằng xét tuyển học bạ

Xét tuyển vào đại học dựa trên kết quả học tập qua việc xét tuyển học bạ là giải pháp phù hợp cho nhiều thí sinh trong giai đoạn dịch COVID-19 diễn biến phức tạp hiện nay. Trường Đại học Công nghệ Miền Đông – MUT (Đồng Nai), nơi đào tạo nguồn nhân lực công nghệ có chất lượng, bồi dưỡng người học có kỹ năng, tri thức và tư duy đổi mới, sáng tạo để làm chủ, quản lý, và giải quyết các vấn đề kỹ thuật, công nghệ, đã tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh thông qua kênh xét tuyển này.

 

MUT xét tuyển học bạ

Xét tuyển bằng học bạ THPT giúp thí sinh chủ động lựa chọn ngành học thay vì phải chờ đến khi thi xong tốt nghiệp, đặc biệt, các bước thủ tục khá đơn giản và thuận tiện, chương trình học như nhau, văn bằng được cấp như nhau.

Xét tuyển online với Đại học Công nghệ Miền Đông dễ dàng tại: https://tuyensinhmut.edu.vn/

xét tuyển học bạ MUT

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông tuyển sinh 11 ngành đào tạo

Năm học 2021- 2022, Trường ĐH Công nghệ Miền Đông (mã trường DMD) dành các suất học bổng thủ khoa đầu vào cho thí sinh tương đương 100% học phí toàn khóa.

Đây là cách thu hút những thí sinh có chất lượng đầu vào và đam mê các khối ngành công nghệ kỹ thuật như: Công nghệ kỹ thuật ô tô, Quản lý đất đai, Quản lý công nghiệp, Kỹ thuật xây dựng…

xét tuyển học bạ MUT

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông với chính sách miễn phí hoàn toàn Ký túc xá khi học tại trường

Thí sinh có thể lựa chọn ngay 1 trong 3 hình thức xét tuyển học bạ sau để có cơ hội trở thành tân sinh viên Đại học Công nghệ Miền Đông:

Hình thức 1: Tổng điểm trung bình 03 môn năm lớp 12 ≥ 18 điểm.

Hình thức 2: Điểm trung bình cả năm lớp 12 ≥ 6.0 điểm.

Hình thức 3: Tổng điểm trung bình 03 môn năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 ≥ 18 điểm.

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

- Phiếu đăng ký xét tuyển hoặc xét tuyển online tại https://tuyensinhmut.edu.vn

- Học bạ THPT photo công chứng (nếu thí sinh đã có sổ học bạ)

- Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT) / Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

- Chứng nhận ưu tiên (nếu có).

xét tuyển học bạ MUT

Xét tuyển online dễ dàng

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông đang phát triển thành một đại học thông minh, đa ngành, đa lĩnh vực, theo định hướng ứng dụng. Trường đặt mục tiêu đến năm 2030, trở thành trường đại học mạnh, dẫn đầu về kỹ thuật – công nghệ và đổi mới sáng tạo trong khu vực phía Nam, được các đối tác trong nước và quốc tế tín nhiệm, được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế uy tín.

Hiệu trưởng Đại học Công nghệ Miền Đông là PGS. TS. Phạm Văn Song. Ông có nhiều năm học tập, nghiên cứu ở Đức (hoàn thành Thạc sĩ tại Đại học Tổng hợp Stuttgart năm 2004 và Tiến sĩ tại Đại học Công nghệ Berlin năm 2009), có kinh nghiệm hơn 10 năm trong công tác giảng dạy, nghiên cứu và quản lý đại học. Ông từng đảm nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học Việt Đức (VGU).

Nguồn Human 

 

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển