Thư viện

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông có tốt không?

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông có cơ sở chính tại huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Công Nghệ Miền Đông (MUT) đã thực sự vươn lên thành một đại học có uy tín trong khu vực phía Nam. Cùng review xem thử tại ngôi trường này có gì mà thu hút các bạn sinh viên nhiều đến thế nhé!

https://lh4.googleusercontent.com/CohVKYPA7JdtZwBrjyhpMwJ1SyHmui6pjeEf1mVoJ5CfEOcpeQzxUDWfxe4KiKnkw9LuiIcLKaQ69cxlTKRFJ53cS56ZKJlD2x6HUbTUR1-WBUz1-c1zUXrCChz6cajqfKRT4mYG

Phối cảnh tổng thể của cơ sở mới MUT từ trên cao tại huyện Thống Nhất, Đồng Nai hứa hẹn mang đến cho sinh viên không gian học tập hiện đại

1. Môi trường giảng dạy và học tập thông minh, hiện đại

Sau khi được Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đầu tư, lãnh đạo Trường ĐH Công nghệ Miền Đông (MUT) đang thực hiện chiến lược phát triển có tính cách mạng nhằm đưa trường lên một vị thế mới. Trường sẽ có những thay đổi lớn, trong đó bao gồm đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất với khuôn viên, thiết bị giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Các chương trình đào tạo cũng sẽ được rà soát nhằm đáp ứng được thực tế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.

https://lh4.googleusercontent.com/hyozCm31X3OAdxOQ23pgdVPtV-fJ2AlyxGsOpn7Y1JNA5CKUfMVyG7sIVjWoq4SHDQ8ueumVmcf5sDI-Lm8fT3UMUdMr3iC4YrYU1AxOdd63wyBjdxSzF3Re32RnpisGDyVxSxxt

Trường đang được đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất với khuôn viên, thiết bị giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế

Theo PGS.TS Phạm Văn Song - Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Miền Đông cho biết: “Trường ĐH Công nghệ Miền Đông thành lập năm 2013 và đã phát triển vững mạnh để từng bước khẳng định là một trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực và có uy tín trong khu vực Đông Nam Bộ. Giai đoạn sắp tới của trường vô cùng quan trọng. Lãnh đạo nhà trường sẽ thực hiện chiến lược phát triển có tính cách mạng nhằm đưa trường lên một vị thế mới: một ĐH xuất sắc về kỹ thuật, công nghệ và đổi mới sáng tạo, không chỉ khu vực phía Nam mà có vị trí cao trong bảng xếp hạng Đại học được quốc tế công nhận”.

2. Phòng thực hành chuẩn quốc tế

Tại Đại học Công nghệ Miền Đông, ngoài các buổi học tại phòng học, giảng đường được thiết kế theo tiêu chuẩn các trường Đại học quốc tế đang hợp tác từ Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, hầu hết các bạn sinh viên dành phần lớn thời gian tại các phòng Lab, thí nghiệm thực hành được trang bị máy móc, thiết bị tiên tiến. Thư viện sách truyền thống và thư viện điện tử với nguồn học liệu hơn 10 ngàn đầu sách là nguồn tri thức phục vụ đam mê học tập, nghiên cứu, giải trí của bạn. Phòng đọc rộng rãi, thoáng mát, yên tĩnh. Ngoài ra còn liên kết, kết nối dữ liệu với thư viện điện tử của các trường đại học lớn trên cả nước. 

https://lh3.googleusercontent.com/wdDVCwhduEO5Dk_L_VlDJX1CWSqC5zn_Rn3jkuxclhHmJXfrFQLWJPCnhRHHy6BQM8jFrJCRBcjzIk7W9PafeHgxr8n-TxgWq3MgNNbtOkEclVH5rFr2P4Xy93qcVT6MiCyJ-jkE

Cơ sở vật chất của MUT sẽ được nâng cấp vô cùng "xịn sò"

3. Khuôn viên rộng lớn thanh bình và sạch đẹp

Khuôn viên trường rộng 10 hecta, sở hữu các sân bóng ấn tượng và phủ đầy cây xanh với không khí trong lành. Trường có sân thể thao tổng hợp với diện tích 10.420 m2 gồm: 2 sân bóng đá mini cỏ nhân tạo, 4 sân bóng chuyền, 4 sân cầu lông, 1 sân bóng rổ, bàn bóng bàn.

https://lh5.googleusercontent.com/86g1yDwmGOV24RPwDyfZDBbgMadwljoL4SquK3Z2l76YJqQJl0m3ZA_SuLBVwDC1aeF2D_1DunZEva_t7a8AG2MGZGNB1t2svltEYRgzeetRvFbefPcYeCe7KeGcfUe9k_tRcrl2

Một góc khuôn viên trường Đại học Công nghệ Miền Đông hiện tại, dự kiến sẽ còn được nâng cấp mở rộng thêm

4. Đội ngũ giảng viên là chuyên gia giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ giảng viên của trường với hơn 200 giảng viên hàng đầu các chuyên ngành đào tạo kỹ thuật gồm: 05 Giáo sư – Tiến sĩ, 08 Phó Giáo sư – Tiến sĩ, 33 Tiến sĩ và 156 Thạc sĩ đến từ các trường Đại học lớn trong nước và các tổ chức đào tạo quốc tế.

Theo kế hoạch của lãnh đạo Trường đại học Công nghệ Miền Đông, trong năm học tới, với định hướng theo mô hình đại học thông minh, nhà trường sẽ có sự “lột xác" bằng những thay đổi lớn: Đầu tiên là trường sẽ đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất cùng thiết bị giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tiếp đó là các chương trình đào tạo được rà soát nhằm đáp ứng được thực tế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. 

https://lh4.googleusercontent.com/4t84bl0KHSi4JPgAJ_Ywfllvwe6Vf40GsNml259Y0GY5nIzaAKHMRZ8464jF2mli56H_WeR_VQ5jC0pBtrd1EwFUFG2iJaNCLrwMICz1rcrg0y1cSAOeQ7WvaUd-jf4O-TdGLv2z

Trường sẽ bổ sung thêm đội ngũ giảng viên là các nhà khoa học có uy tín trong nước và quốc tế giảng dạy và nghiên cứu

5. Chương trình đào tạo bám sát thực tế của doanh nghiệp

Chương trình đào tạo của MUT được rà soát nhằm đáp ứng được thực tế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, do các giảng viên là các nhà khoa học có uy tín trong nước và quốc tế giảng dạy và nghiên cứu tại trường. 


MUT mong muốn tạo ra các thế hệ sinh viên toàn diện với năm giá trị cốt lõi: Năng động, Sáng tạo, Hội nhập quốc tế, Lĩnh hội tri thức, Làm chủ tương lai.

6. Ký túc xá chuẩn 3 sao dành cho sinh viên MUT

Sinh viên ở xa có thể đăng ký ở miễn phí tại khu ký túc xá MUT với gần 1.000 chỗ ở. Bên cạnh đó, Trường còn có nhiều chế độ, chính sách miễn giảm học phí từ 15% cho tới 50%/ sinh viên theo từng hoàn cảnh hay điều kiện… Trường còn dành nhiều chế độ miễn giảm học phí, tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên học giỏi vượt khó. Quỹ học bổng từ các nhà tài trợ, các doanh nghiệp hàng năm được trao vào lễ khai giảng.

Nhà trường hỗ trợ 100% chỗ ở cho sinh viên theo tiêu chuẩn 3 sao

7. Thực hành, làm việc tại tập đoàn doanh nghiệp hàng đầu

Sinh viên trong quá trình học tập được tạo cơ hội thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trường hợp tác với 68 doanh nghiệp để hỗ trợ sinh viên thực tập và việc làm sau tốt nghiệp. Cụ thể: trường thực hiện liên kết với hơn hàng trăm nhà thuốc, bệnh viện, văn phòng Luật, công ty, trung tâm Tiếng Anh… nhằm giới thiệu sinh viên thực tập và việc làm cho sinh viên.

https://lh6.googleusercontent.com/ytVoxrGJ4dSETmMXMclo-UdYHYVkWkJw9mw-_I6VY6ZkPDxsoilalRYTzSAZJxEgNGdtt6G0fm-avxFT5uYn2KdDhK49wfWGbDWVYvkMIUY_BkFetNV-ldkgOo3Lyj4zes8bMmCn

Tại MUT, sinh viên được trải nghiệm việc làm ngay từ lúc còn đang học tại trường

8. Đảm bảo việc làm sau khi ra trường

Đảm bảo việc làm khi ra trường cho sinh viên là một trong những vấn đề quan trọng mà nhà trường luôn hướng đến. Theo số liệu thống kê những năm vừa qua, số lượng sinh viên ra trường tìm được việc làm phù hợp chuyên ngành đào tạo là trên 90% và luôn được doanh nghiệp đánh giá cao. Ngoài ra, Trung tâm trải nghiệm và giới thiệu việc làm sinh viên trường thường xuyên tổ chức Ngày hội tuyển dụng việc làm và giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay trong lúc còn học trên ghế nhà trường. 

MUT cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

 Xem thêm ngành đào tạo, học phí, học bổng và nhiều điều thú vị tại https://mut.edu.vn 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ MIỀN ĐÔNG

⏩ Văn phòng Tuyển sinh và Truyền thông - Trường Đại học Công nghệ Miền Đông - Quốc lộ 1A, khu phố Trần Hưng Đạo, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

⏩ Hotline: 0981.767.568 

⏩ Website: https://mut.edu.vn 

⏩ Email: tuyensinh@mut.edu.vn 

⏩ Fanpage: https://www.facebook.com/mut.edu  

⏩ Cộng đồng sinh viên MUT: https://www.facebook.com/groups/mut.edu 

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển
Fanpage MIT
Youtube MIT