Thư viện

Buổi gặp gỡ giữa Trung tâm Trải nghiệm Việc làm MIT với Trung tâm dịch vụ Việc làm Đồng Nai

"Năm học 2021 – 2022 được đánh dấu với sự đồng hành của Trung tâm Trải nghiệm Việc làm sinh viên MIT hứa hẹn sẽ mang lại những điều ý nghĩa, bổ ích cho sinh viên"

Với sứ mệnh gắn kết, kết nối sinh viên với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai cũng như trong cả nước về việc đào tạo nhân lực và giới thiệu việc làm cho sinh viên MIT, sáng ngày 25/11/2021 Trung tâm TN-VL sinh viên Trường Đại học Công Nghệ Miền Đông và Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Đồng Nai vừa có buổi gặp gỡ trao đổi hợp tác. Sự kiện diễn ra tại trụ sở Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Đồng Nai.

Đại diện Trung tâm Trải nghiệm Việc làm MIT cô Trịnh Thị Thu Cúc - Giám đốc Trung tâm cùng với Bà Trần Thị Thùy Trâm - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Đồng Nai.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo của hai Trung tâm đã thống nhất các nội dung hợp tác trong thời gian tới như sau:

1. Tổ chức ngày hội việc làm

2. Tổ chức các sự kiện liên quan đến giới thiệu việc làm

3. Kết nối thông tin việc làm trên Group Việc làm MIT

4. Kết nối doanh nghiệp

5. Cung ứng nguồn nhân lực

Cuối buổi gặp gỡ, ThS. Trịnh Thị Thu Cúc - Giám đốc Trung tâm TN-VL đã thay mặt Nhà trường tặng Kỷ niệm chương cho Bà Trần Thị Thùy Trâm - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Đồng Nai.

Sự kiện là cột mốc đánh dấu sự khởi đầu đầy hứa hẹn của Trung tâm Trải nghiệm việc làm đến với sinh viên MIT trong trong thời gian tới.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển