Thư viện

Chúc mừng kỷ niệm 9 năm thành lập trường đại học Công nghệ Miền Đông - MIT University Vietnam

Kỷ niệm 9 năm ngày thành lập, đánh dấu một cột mốc mới của trường ta trong công tác giáo dục của khu vực cũng như nước nhà.

Kỷ niệm 9 năm ngày thành lập trường, đánh dấu một cột mốc mới của MIT University trong công tác giáo dục của khu vực cũng như nước nhà.

Ra đời ngày 11/11/2013 theo quyết định số 2168/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và đi vào hoạt động theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo số 727/QĐ-BGDĐT ngày 04/03/2014. Đến nay, trường Đại học Công nghệ Miền Đông đã có 9 năm tuổi đời. Một cột mốc mới không quá dài nhưng cũng đủ ghi dấu ấn với một số thành tựu đáng ghi nhận. Tiêu biểu là hàng nghìn em sinh viên đã ra trường, có mục tiêu sống riêng và trở thành những người có ích cho xã hội. Đó cũng là niềm tự hào và vinh dự của trường.

Trong giai đoạn tiếp theo, MIT University vẫn theo đuổi triết lý giáo dục Nhân bản, lấy con người làm trọng tâm và định hướng theo phương châm “Làm chủ công nghệ tương lai". Tuy nhiên, để đạt được những điều đó không thể thiếu sự đóng góp không ngừng nghỉ của mỗi cá nhân trong tập thể trẻ trung, nhiệt huyết và năng động của trường.

Mến chúc quý thầy cô - cán bộ - nhân viên và các em sinh viên MIT Uni. luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công! 

Chúc MIT University tiếp tục phát triển vững mạnh để luôn khẳng định là nơi đào tạo chất lượng và uy tín trong và ngoài nước. 

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển