Thư viện

Đại diện MIT University Vietnam gặp gỡ Giáo sư Hàn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc Oh Duk

Nhằm phát triển mở rộng ngành Đông phương học, chuyên ngành Hàn ngữ học và gia tăng cơ hội thực tập - việc làm cho MITers, sáng 22/03 đại diện trường đã có cuộc gặp gỡ & trao đổi cùng Giáo sư Oh Duk.

PGS. TS. Phạm Văn Song, Hiệu trưởng MIT University và Phó Trưởng khoa Công nghệ ô tô & Kỹ thuật hàng không MIT Uni., TS. Lương Hùng Truyện đã đến thăm và làm việc cùng Giáo sư Oh Duk. 

Đặc biệt, trong tương lai dự kiến sẽ có những kết nối giao lưu văn hoá Việt-Hàn và 𝐊𝐨𝐫𝐞𝐚𝐧 𝐂𝐮𝐥𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐂𝐨𝐫𝐧𝐞𝐫 toạ lạc ngay tại khuôn viên MIT University. Đây sẽ là không gian ăn-chơi-học qua thực tế “thả ga" của 𝐌𝐈𝐓-𝐞𝐫𝐬.

Cái bắt tay mở ra những điều thú vị mới dành cho sinh viên Đông phương học MIT Uni.

(Từ trái sang) PGS. TS. Phạm Văn Song, GS. Oh Duk và TS. Lương Hùng Truyện

Giáo sư Oh hiện đang giữ chức vụ Tổng thư ký Việt Nam của Tổ chức Liên hiệp quốc OLOF PALME và là Chủ tịch Hiệp hội Chính phủ Hàn Quốc miền nam Việt Nam. Ngoài ra, ông cũng từng giữ nhiều vị trí liên quan đến ngành Đông phương học, chuyên ngành Hàn ngữ học tại nhiều trường đại học. 

Với hơn 30 năm sinh sống và làm việc tại “đất nước hình chữ S" cũng như tình yêu với “xứ sở kim chi" đã giúp giáo sư có những trải nghiệm thực tế và hiểu biết sâu sắc về giao thoa văn hoá của cả hai quốc gia.

Sau buổi làm việc hai bên đã đi đến định hướng mở rộng kết nối giao lưu văn hoá Việt - Hàn và mở ra Korean Culture Corner toạ lạc ngay tại khuôn viên MIT University. Đây hứa hẹn sẽ là không gian vừa chơi vừa học rất bổ ích dành cho sinh viên MIT Uni. nói chung và các sinh viên ngành Đông phương học nói riêng.

Cùng MIT University chờ đợi những thay đổi trong thời gian tới nhé

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển