Thư viện

Ngành Digital Marketing học trường nào "ổn áp" nhất 2023

Ngành Digital Marketing học trường nào tốt nhất hiện nay? Với xu hướng phát triển kinh tế theo hướng hiện đại số như hiện nay, Digital Marketing được xem như là cầu nối cho doanh nghiệp và khách hàng.

Tuy nhiên đây vẫn là một ngành còn khá mới mẻ cho nên để tìm được một môi trường tốt học tập là vấn đề khiến nhiều người lo lắng. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân chọn lựa thì Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT) sẽ là nơi đáng để đặt niềm tin và tương lai. Vậy MIT có những gì?

nganh digital marketing hoc truong nao
 Ngành Digital Marketing học trường nào “ổn áp” nhất năm 2023

Vì sao nên chọn học ngành Digital Marketing?

Digital marketing luôn xuất hiện những điều mới mẻ trong lĩnh vực cho sinh viên liên tục học hỏi. Đặc biệt trong công việc, luôn tồn tại nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, sự nhàm chán cũng vì thế mà hiếm khi xuất hiện.

Những lý do khác thuyết phục bạn lựa chọn ngành Digital Marketing:

●    Nguồn nhân sự luôn trong trạng thái thiếu hụt

●    Tính linh hoạt trong công việc, có thể thay đổi hoặc nhảy việc mà không mất quá nhiều thời gian để làm quen với công việc mới

●    Digital Marketing không ngừng thay đổi và phát triển liên tục

●    Thu nhập cao

●    Thỏa sức sáng tạo trong công việc và phát triển bản thân trong lĩnh vực

●    Hợp tác với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên thị trường Marketing

Những tố chất cần có khi chọn học ngành Digital Marketing

Digital Marketing đặc biệt phù hợp với những ai yêu thích công nghệ, khả năng sáng tạo tốt và muốn kinh doanh. Bởi vì có rất nhiều công cụ để bạn theo đuổi trong lĩnh vực Digital Marketing, cho nên bất cứ ai có kiến thức về Marketing đều có thể phát triển trong lĩnh vực Digital Marketing, không nhất thiết phải có nền tảng vững chắc hay kinh nghiệm sâu dày trước đó.

Bên cạnh đó, Digital Marketing là ngành nghề khá năng động, đòi hỏi việc trau dồi kiến thức liên tục đòi hỏi bạn phải luôn chủ động tiếp thu kỹ năng mới, công nghệ mới mỗi ngày. Ngoài ra, còn cần học các kỹ năng giải quyết vấn đề một cách sáng tạo và linh hoạt. Nếu là một người chủ động, khả năng thích ứng tốt, sáng tạo và yêu thích kinh doanh… bạn hoàn toàn phù hợp với ngành học Digital Marketing.

Lý do nên chọn Đại Học Công nghệ Miền Đông MIT University

Đại học Công nghệ Miền Đông thuộc đại học đa ngành và lĩnh vực. MIT luôn lấy người học làm trọng tâm, định hướng phát triển của trường là trở thành một đại học thông minh. Cùng với đó trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị hàng đầu khu vực.

Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, MIT đã khẳng định được uy tín và chất lượng đào tạo của mình. Đại học Công Nghệ Miền Đông hàng năm cung cấp ra lượng lớn nguồn nhân lực trình độ cao góp phần phát triển đất nước.

dai hoc cong nghe mien dong
 Trường Đại Học Công Nghệ Miền Đông

Bên cạnh chất lượng giảng dạy MIT còn đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất cùng thiết bị tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng môi trường học tiên tiến, hiện đại. Tại Đại Học Công Nghệ Miền Đông có đầy đủ tiện nghi như: Thư viện, xưởng thực hành, phòng thí nghiệm, hồ bơi, ký túc xá, nhà thi đấu, sân bóng,... Khuôn trường là nơi thư giãn với cảnh viên đẹp, trong lành, môi trường xanh thân thiện.

Ngoài ra MIT đặc biệt chú trọng đến trải nghiệm và đời sống sinh viên. Trường có nhiều câu lạc bộ học thuật, năng khiếu để các bạn thỏa sức tham gia. Cùng với đó là các hoạt động thể thao, hội trại và hội thảo hàng năm nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên gắn kết và phát triển tri thức. MIT chắc chắn sẽ là nơi học tập tốt nhất dành cho tất cả các bạn sinh viên muốn theo học ngành Digital Marketing.

Mục tiêu và định hướng đào tạo của MIT

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông có tầm nhìn là một trường đại học quốc tế đa ngành. Trường có mục tiêu và định hướng phát triển rõ ràng, đến năm 2030 sẽ trở thành trường đại học toàn cầu, đi đầu về kỹ thuật và công nghệ.

Sứ mạng của MIT là đào tạo những cá nhân trở thành công dân có kiến thức, năng lực và đam mê cải thiện bản thân và phát triển xã hội. Trường Đại học Công nghệ Miền Đông xác định sẽ là nơi đào tạo nhân lực tri thức với tư duy đổi mới, sáng tạo là những con người đem đến giá trị thiết thực cho xã hội.

dinh huong dao tao cua mit

Giá trị giáo dục mà MIT mang lại

Tinh thần đổi mới và sáng tạo: Trường đào tạo ra lớp người có tinh thần đổi mới và sáng tạo, một yếu tố Digital Marketing cần phải có.

Là môi trường trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên: Môi trường trải nghiệm mà MIT mang lại sẽ giúp các bạn trẻ thực sự trưởng thành trong thời gian theo học tại trường. Môi trường học có cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, hiện đại cùng khuôn viên rộng lớn. Cùng với đó là phương pháp giảng dạy hiện đại với cách tiếp cận AI.

Môi trường dạy và học thông minh: Tại MIT tạo ra môi trường giảng dạy và học tập thông minh, học đi đôi với thực hành. Đến với Đại Học Công Nghệ Miền Đông bạn sẽ có được một tinh thần đổi mới để có thể nâng cao tư duy sáng tạo.

Tự do phát triển và liêm chính học thuật: Trường luôn tôn trọng sự tự do hàn lâm. Giảng viên của MIT ứng xử theo nguyên tắc liêm chính, công bằng và tuân thủ các quy tắc nghiên cứu khoa học.

Đại học Công nghệ Miền Đông đạt tiêu chuẩn giáo dục

Ngành Digital Marketing học trường nào? MIT có đạt chuẩn chất lượng giáo dục hay không?

co so vat chat
 Cơ sở vật chất trường đại học Công Nghệ Miền Đông

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục. Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh Quyết định số 03/QĐ-KĐCLV ngày 22/01/2020. Theo đó trường đạt các điều kiện tại điều 46, Thông tư số 12/2017/TT-BGDĐT ban hành vào 19/05/2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Quy định về kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục bậc đại học.

Các phương thức đăng ký xét tuyển tại MIT

Ngành Digital Marketing học trường nào tốt và cách ứng tuyển tại Đại Học Công Nghệ Miền Đông. MIT chắc chắn là cái tên đáng để bạn tin tưởng học tập và trải nghiệm “đời sinh viên" suốt những tháng năm đại học. Tại MIT có 5 phương thức xét tuyển cho các bạn học sinh gồm:

dang ky xet tuyen tai mit university

●    Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT của năm 2023

●    Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) 2023 do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức

●    Xét tuyển dựa theo học bạ trên tổng điểm trung bình của 03 môn năm lớp 12

●    Xét tuyển theo học bạ trên tổng điểm trung bình ở 03 học kỳ

●    Xét tuyển theo học bạ trên điểm trung bình của cả năm lớp 12

Theo đó cụ thể ở mỗi phương thức xét tuyển sẽ có những điều kiện khác nhau.Chi tiết cho từng phương thức như sau:

xet tuyen tai mit university

Xét tuyển trên kết quả thi tốt nghiệp THPT

●    Đã tốt nghiệp bậc THPT hoặc tương đương.

●    Có tham gia kỳ thi tốt nghiệp cấp THPT năm 2023.

●    Đạt được số điểm đảm bảo chất lượng đầu vào do Hội đồng tuyển sinh quy định sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức

●    Đã tốt nghiệp cấp THPT hoặc bậc tương đương;

●    Tham dự kỳ thi đánh giá năng lực 2023 của Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức. Kết quả đạt phải đáp ứng được mức điểm xét tuyển của Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ Miền Đông.

Xét tuyển trên học bạ tổng điểm trung bình 03 môn ở năm lớp 12:

●    Tốt nghiệp THPT (hoặc cấp bậc tương đương).

●    Tổng điểm trung bình của năm lớp 12 ở 03 môn trong tổ hợp xét tuyển từ 18 trở lên.

●    Với ngành Dược yêu cầu riêng thí sinh có học lực lớp 12 ở loại giỏi và điểm trung bình 3 môn từ 21 điểm trở lên.

Xét tuyển trên học bạ theo tổng điểm trung bình 03 học kỳ (các học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 của lớp 12)

●    Đã tốt nghiệp bậc THPT (hoặc cấp bậc tương đương).

●    Tổng điểm trung bình 3 học kì gồm học kì I và II lớp 11 cộng với học kì I lớp 12 từ 18 trở lên.

●    Ngành Dược yêu cầu học lực lớp 12 xếp loại giỏi và điểm trung bình 3 học kỳ phải từ 21 trở lên.

Xét tuyển trên học bạ của tổng điểm trung bình ở cả năm lớp 12.

●    Xét tuyển dựa trên học bạ trên tổng điểm trung bình của cả năm lớp 12 phải đạt từ 6.0 trở lên.

●    Riêng đối với ngành Dược học thí sinh phải đạt học lực lớp 12 loại giỏi và điểm trung bình của năm học lớp 12 đạt từ 8.0 điểm trở lên.

mit tuyen sinh 2023
Đại học Công Nghệ Miền Đông tuyển sinh năm 2023

Ngành Digital Marketing học trường nào? Hãy đến với Đại Học Công Nghệ Miền Đông, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để có thể mang đến một môi trường học tốt và hiện đại nhất cho sinh viên.

Bên cạnh đó Đại Học Công Nghệ Miền Đông còn chú trọng gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, công ty, và đơn vị kinh tế, nhằm tạo môi trường thực hành và trải nghiệm thực tiễn cho sinh viên theo học. MIT mong muốn tạo ra các thế hệ sinh viên có năng lực toàn diện tự mình làm chủ tương lai. Đến với MIT bạn sẽ có cơ hội học tập, chắp cánh giấc mơ và khát vọng vươn cao của mình.

Tạm kết

Đại Học Công Nghệ Miền Đông tự tin là cái tên sáng giá trả lời cho câu hỏi “Ngành Digital Marketing học trường nào thì tốt và chất lượng?”. Những bạn đang tìm hiểu và có mong muốn theo học ngành này thì có thể tham khảo các quy cách xét tuyển và chương trình học của chúng tôi. Nếu còn có bất cứ thắc mắc nào về ngành đào tạo Digital Marketing hãy liên hệ trực tiếp MIT để được tư vấn chương trình học và ứng tuyển nhanh chóng nhất nhé!

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển