Thư viện

Ở Đồng Nai nên chọn trường đại học nào?

“Ở Đồng Nai nên chọn trường Đại học nào, chất lượng dạy học ở đây có đủ tốt không?”. Đây chắc hẳn là câu hỏi, nỗi băn khoăn của rất nhiều phụ huynh và học sinh khi đến mùa tuyển sinh Đại học. 

Bạn muốn tìm một trường Đại học ở Đồng Nai có chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất hiện đại, với đa dạng ngành học,... Vậy thì trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT University) là sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc. Hàng năm, MIT University tiếp nhận hơn 3000 hồ sơ tuyển sinh, với 17 ngành và 35 chuyên ngành đào tạo. Sau đây, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc “Ở Đồng Nai nên chọn trường Đại Học nào?” cho các cử nhân tương lai.

Ở Đồng Nai nên chọn trường đại học nào?

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT University) được thành lập ngày 11/11/2013 và đi vào hoạt động vào ngày 04/03/2014. Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT) là một trường Đại học giảng dạy đa ngành, đa lĩnh vực luôn lấy người học làm trọng tâm, định hướng phát triển thành một cơ sở giáo dục thông minh với cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hàng đầu khu vực.

Trải qua hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, MIT Uni. đã thực sự khẳng định được uy tín và chất lượng giáo dục, cung cấp những nhân tài hàng đầu cho sự phát triển của đất nước.

Ở Đồng Nai nên chọn trường đại học nào?

Trong những năm tới, trường sẽ mở thêm các ngành đào tạo định hướng tương lai bên cạnh các ngành hiện có để đáp ứng nhu cầu nhân lực của Cách mạng công nghiệp 4.0. Trường có tổng cộng 6 khoa, 3 Viện, 8 phòng và 2 trung tâm, đào tạo tổng cộng 17 ngành và tập trung chủ yếu vào lĩnh vực công nghệ cao và đổi mới sáng tạo. Một số ngành học nổi bật như Công nghệ kỹ thuật Ô tô, Công nghệ thông tin, Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Dược học, Điều dưỡng,...

Sứ mệnh của MIT Uni. là giáo dục và đào tạo học viên trở thành công dân toàn cầu với kiến ​​thức, kỹ năng và niềm đam mê để góp phần cải thiện bản thân và xã hội, đồng thời có tác động tích cực lâu dài đến sự phát triển của con người, truyền cảm hứng cho thế hệ hiện tại và hơn thế nữa. Ngoài ra, Trường cũng sẽ là nơi đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, có kỹ năng, tri thức, tư duy đổi mới, sáng tạo cho đất nước, đặc biệt là cho Vùng Đông Nam Bộ và Bộ Nội vụ Miền Đông.

sinh vien nganh Duoc hoc di trai nghiem thuc tap tai cac doanh nghiep lon

Sinh viên ngành Dược trường đại học Công nghệ Miền Đông tham quan các chuỗi nhà thuốc lớn

Đại học Công nghệ Miền Đông đang phát triển với tầm nhìn trở thành một trường đại học quốc tế, đa ngành và liên ngành với những định hướng tiên tiến về kỹ thuật, công nghệ, nông nghiệp công nghệ cao và khoa học sức khỏe. Đến năm 2030, trường đặt mục tiêu trở thành trường đại học toàn cầu dẫn đầu về kỹ thuật, công nghệ và đổi mới ở nước ta, được các đối tác trong nước và quốc tế tin tưởng và được các tổ chức quốc tế công nhận.

Top những lí do bạn nên chọn học trường MIT University tại Đồng Nai

Chất lượng giảng dạy đạt kiểm định của BGDĐT

Ngày 22/01/2020, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh đã cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục công nhận Trường Đại học Công nghệ Miền Đông đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục theo các điều kiện được quy định tại điều 46, Thông tư số 12/2017/TT-BGDĐT ngày 19/05/2017 của BGD&ĐT ban hành Quy định về kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học.

doan-an-do-sang-tham-va-lam-viec-tai-mit-university

Đoàn Ấn Độ sang làm việc và hợp tác với MIT University Vietnam

Tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường lên đến hơn 90%

Đại học Công Nghệ Miền Đông (MIT University) cam kết sẽ đảm bảo giới thiệu việc làm sau khi ra trường cho sinh viên. Theo thống kê, có tổng số hơn 90% sinh viên tại trường tìm được việc làm đúng với chuyên môn sau khi tốt nghiệp. Trung tâm Trải nghiệm - Việc làm Sinh viên thường xuyên nhận hồ sơ và giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Chương trình giảng dạy tại Trường được xây dựng bởi các chuyên gia và giảng viên giàu kinh nghiệm từ các thành phố lớn và nước ngoài, có chuyên môn cao trong lĩnh vực kỹ thuật công nghệ, bám sát vào các tiêu chí mà các nhà tuyển dụng yêu cầu.

mot-lop-hoc-nganh-dong-phuong-hoc-tai-mit-university

Chương trình học chất lượng, bám sát thực tiễn

Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, đến từ nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, điều này giúp sinh viên có được những kiến ​​thức nền tảng vững vàng và chuyên sâu về ngành.

Là sinh viên của Đại học MIT Uni., bạn không chỉ được học trên lớp mà còn được tham gia nhiều chương trình giải trí bổ ích để phát triển kỹ năng mềm và ươm mầm tài năng từ các câu lạc bộ học thuật, năng khiếu, sở thích, thể thao, hội trại, hội thảo năm. 

Khi theo học tại MIT, sinh viên không chỉ tập trung vào kiến ​​thức và kỹ năng trong lĩnh vực mà còn được tiếp thu nền giáo dục kết hợp giữa lý thuyết và thực hành chuyên nghiệp. Sinh viên được học tập, rèn luyện và thực tập tại các công ty hàng đầu của thành phố, cả trong và ngoài thành phố. Ngoài ra, các chương trình đào tạo của chúng tôi được dẫn dắt bởi các chuyên gia, giảng viên hàng đầu với kinh nghiệm thực tế dày dặn. 

hop-tac-va-lam-viec-voi-vm-motor-cho-sinh-vien-nganh-cong-nghe-ky-thuat-oto

Hợp tác và làm việc với VM Motor - Vĩnh Phát Motor

Trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại cho người học 

Trường đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất, mở rộng 24 ha với đầy đủ cơ sở vật chất. Thư viện, phòng thí nghiệm, phòng thực hành, ký túc xá, nhà thi đấu, sân bóng, bể bơi,... Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên tươi xanh và môi trường thân thiện, MIT Uni. chắc chắn là nơi lý tưởng mà mọi sinh viên có thể học tập và trải nghiệm.

MIT University có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cho người học.

Nhiều ngành học “hot” 

Đại học Công Nghệ Miền Đông có 17 ngành và 35 chuyên ngành đào tạo, một số ngành học “hot” có thể kể đến như: 

• Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô.
• Ngành Công nghệ thông tin.
• Ngành Kỹ thuật xây dựng.
• Ngành Ngôn ngữ Anh.
• Ngành Quan hệ công chúng.
• Ngành Luật kinh tế.
• Kinh doanh quốc tế.
• Ngành dược học.
• Ngành Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng,...

Đề án tuyển sinh hệ Đại học chính quy năm 2023 của trường Đại học Công nghệ Miền Đông (dự kiến)

Vào ngày 01/12/2022, trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT University) chính thức công bố Đề án tuyển sinh hệ Đại học chính quy năm 2023 (dự kiến).

Theo đó trường dự kiến sẽ xét tuyển 3000 chỉ tiêu trình độ Đại học chính quy với 17 ngành và 35 chuyên ngành đào tạo theo 05 phương thức xét tuyển, cụ thể:

Đối tượng tuyển sinh năm 2023: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
Phạm vi tuyển sinh năm 2023: Tuyển sinh trong cả nước.
Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo 1 trong 3 phương thức sau:

+ Xét tuyển trực tiếp tại trường.
+ Chuyển phát nhanh qua bưu điện.
+ Xét tuyển trực tuyến: https://dangky.mit.vn (Ưu tiên)

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông xét tuyển 3000 chỉ tiêu cho năm 2023.

Thời gian nhận hồ sơ: Trường tổ chức xét tuyển sinh theo từng đợt. Ưu tiên cho các hồ sơ nộp đợt sớm, các đợt nộp hồ sơ có thể rút lại nếu trường đã nhận đủ chỉ tiêu.

• Nhận hồ sơ đợt 1 từ  01/02 - 31/03/2023
• Nhận hồ sơ đợt 2 từ  01/04 - 31/05/2023
• Nhận hồ sơ đợt 3 từ  01/06 - 30/06/2023
• Nhận hồ sơ đợt 4 từ 01/07 - 31/07/2023
• Nhận hồ sơ đợt 5 từ 01/08 - 31/08/2023
• Nhận hồ sơ đợt 6 từ 01/09 - 15/09/2023

05 phương thức xét tuyển năm 2023 tại MIT University

• Xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 theo tổ hợp môn.
• Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) năm 2023 của ĐH Quốc gia TP.HCM.
• Xét tuyển dựa trên kết quả học bạ theo tổng điểm trung bình 03 môn năm lớp 12.
• Xét tuyển dựa trên kết quả học bạ theo tổng điểm trung bình 03 học kỳ (lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12).
• Xét tuyển dựa trên kết quả học bạ theo điểm trung bình cả năm lớp 12.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay!


 

Hy vọng những thông tin trên đây là bổ ích để giúp bạn trả lời được câu hỏi “Ở Đồng Nai nên chọn trường đại học nào?” Truy cập website MIT University để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về trường ĐH Công nghệ Miền Đông cũng như ngành học và chương trình học mà bạn quan tâm. 

Chúc bạn sẽ lựa chọn được ngành học và trường học phù hợp với định hướng nghề nghiệp tương lai của mình! 

Liên hệ để được tư vấn về ngành nghề:

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông 

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT University)

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, KP Trần Hưng Đạo, Thị Trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. 
Hotline: (02513) 772 668.
Website: mit.vn
Mail: tuyensinh@mit.vn

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển