Thư viện

"Những kiến thức quý báu mà các thầy cô truyền dạy sẽ mãi là hành trang vững chắc cho chúng em"

Sáng 19-3, trường đại học Công nghệ Miền Đông đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp Dược sĩ, Cử nhân. Trong đợt này, 648 sinh viên được công nhận tốt nghiệp. Trong tổng số 648 sinh viên tốt nghiệp có 1 Thủ khoa toàn khóa sinh viên Nguyễn Thị Hoàng - lớp 01171301 đại diện cho 648 Tân Dược sĩ, Tân Cử nhân phát biểu tại Lễ Tốt nghiệp.

Thukhoa1Vinh danh Thủ khoa toàn khóa: Sinh viên Nguyễn Thị Hoàng - Lớp 01171301

"Hôm nay em rất vinh dự đại diện cho toàn thể sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Công nghệ Miền Đông được phát biểu cảm tưởng của mình trong buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp. Lời đầu tiên, em xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới BGH nhà trường, quý thầy cô đã dạy dỗ, dìu dắt để chúng em có được ngày hôm nay.

Quãng đường đại học không phải là khoảng thời gian ngắn cũng không quá dài so với dòng chảy của thời gian, của cuộc đời nhưng đủ để mỗi sinh viên chúng em biết mình đang đứng ở đâu, mình muốn gì, và lựa chọn của mình là đúng hay sai. Từ những ngày đầu bỡ ngỡ bước vào trường, có một chút e sợ, ngại ngùng. Nhận được sự chỉ dạy tận tình của các thầy cô, sự quan tâm chia sẻ của các bạn, chúng em đã từng bước trưởng thành. Nỗi hoài nghi ban đầu dần dần biến thành một niềm tin vững chắc, niềm tin mình sẽ trở thành một người có ích cho xã hội, được làm những việc mình thích, theo đuổi ước mơ của mình, có thể làm những việc mà người khác không thể làm được.

Cá nhân em rất ấn tượng với nhà trường ngay từ những ngày đầu đặt chân đến đây. Ấn tượng về cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thân thiện. Các thầy cô có trình độ chuyên môn cao, vừa là thầy, vừa là bạn, vừa dạy học, vừa chia sẻ và truyền đạt kinh nghiệm khiến chúng em luôn cảm thấy thoải mái như đang ở nhà mình. Những kiến thức quý báu mà các thầy cô truyền dạy sẽ mãi là hành trang vững chắc cho chúng em tự tin bước đi trên con đường mình đã chọn.

Thukhoa2PGS. TS Phạm Văn Song - Hiệu trưởng Nhà trường tặng thưởng cho sinh viên Nguyễn Thị Hoàng - Thủ khoa toàn khóa

Các bạn thân mến, thật khó khăn nếu chỉ bước đi một mình. Trong suốt 4 năm qua, mình may mắn được đồng hành cùng các bạn. Chúng ta đã cùng nhau trải qua 4 năm đầy ắp những kỷ niệm vui buồn. Những ca học sớm cả lớp mắt nhắm mắt mở, những câu chuyện bất tận sau giờ học, những buổi thực hành đầy căng thẳng, những “nỗi sợ” rất “sinh viên” trước những thầy cô nghiêm khắc, những buổi  thuyết trình căng thẳng, đứng ngồi không yên, hay những buổi vui chơi, giải trí sau giờ học đầy ấp tiếng cười sẽ mãi là những kỷ niệm không bao giờ quên.

Tất cả đã trở thành những ký ức không thể nào quên trong đời sinh viên với nhiều niềm vui, nhưng cũng không ít chông gai, thử thách. Chỉ ngày mai thôi, chúng ta sẽ rời xa mái trường này, hai tiếng “bạn bè” sao mà gần gũi, thân thương quá. Ngày hôm qua đã trở thành quá khứ, xin các bạn hãy cất giữ quá khứ đẹp đẽ ấy trong tim như là hành trang quý báu để cùng nhau vững tâm bước tiếp vào tương lai. Cám ơn các bạn đã đi cùng mình hết một chặng đường dài như vậy.

Sau hôm nay, mỗi bạn sinh viên đứng đây sẽ chọn cho mình một con đường riêng. Đời sinh viên mơ mộng, trải đầy hoa hồng sẽ nhường chỗ cho thực tế đầy thử thách và trách nhiệm.

Lần cuối cùng được phát biểu với tư cách là một sinh viên của trường, em xin thay mặt toàn thể các bạn sinh viên gửi đến khoa, nhà trường và các thầy cô lời tri ân sâu sắc nhất.

Thukhoa3Sinh viên Nguyễn Thị Hoàng - thủ khoa toàn khóa đại diện 648 Tân Cử nhân, Tân Dược sĩ phát biểu tại buổi lễ Tốt nghiệp

Chúc khoa Khoa học sức khỏe ngày càng lớn mạnh, chúc cho lớp lớp các thế hệ sinh viên trường Đại học Công Nghệ Miền Đông học tập thật tốt, trở thành những người có ích cho xã hội.

Xin kính chúc quý vị đại biểu, Quý Thầy Cô, Cán bộ, nhân viên nhà trường, Quý phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Xin chúc buổi lễ thành công tốt đẹp!"

MIT University xin chân thành cảm ơn những tình cảm và luôn hy vọng rằng các anh chị sinh viên MIT University sau Lễ Tốt nghiệp hôm nay sẽ luon thành công và vững bước trong chặng đường sắp tới!

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông

Tags:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển