Thư viện

Thông báo Học bổng toàn phần chuyển tiếp sang Đại học Daegu Hàn Quốc

Nhằm tạo điều kiện du học cho sinh viên, vào học kỳ mùa xuân khai giảng đầu tháng 3 năm 2022, trường Đại học Daegu, Hàn Quốc quyết định trao các suất học bổng 100% học phí cho sinh viên đang theo học tại trường Đại học Công nghệ Miền Đông. 

Học bổng bao gồm miễn phí 100% học phí 1 năm học tiếng Hàn đầu tiên (trị giá 130 triệu đồng) tại Trường Đại học Daegu, chế độ học bổng hấp dẫn nhất Hàn Quốc, phí ký túc xá hợp lý, cơ hội trải nghiệm tại đất nước Hàn Quốc và cơ hội làm thêm ngoài giờ học. 

  1. Đối tượng: Tất cả sinh viên đang theo học tại trường Đại học Công nghệ Miền Đông. 
  2. Số lượng:  100 suất 
  3. Thời gian đăng ký: đến hết 15/12/2021
    Thời gian xuất cảnh: tháng 03/2022 
  4.  Hồ sơ cần chuẩn bị: Hộ chiếu có ảnh, Đơn xin nhập học (theo mẫu), Bằng cấp cao nhất, Học bạ hoặc bảng điểm, Giấy khai sinh, Giấy xác nhận ngân hàng (Song ngữ Việt - Anh), Sổ tiết kiệm, Giấy xác nhận thu nhập bố mẹ, Chứng minh nhân dân bố mẹ, Sổ hộ khẩu, Các giấy tờ chứng minh khác nếu có thêm. Các giấy tờ trừ Hộ chiếu và Đơn xin nhập học, tất cả đều cần công chứng dịch tiếng Anh.  
  5. Quyền lợi của sinh viên: 

• Miễn 100% học phí 1 năm học tiếng Hàn đầu tiên (trị giá 130 triệu đồng) tại Trường Đại học Daegu. Chế độ học bổng hấp dẫn nhất Hàn Quốc, phí ký túc xá hợp lý. 

• Cơ hội trải nghiệm tại đất nước Hàn Quốc và cơ hội làm thêm ngoài giờ học. 

• Được chuyển tiếp học lên chuyên ngành mà không cần học lại các môn đã học tại Việt Nam do đó tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian học chuyên ngành tại Đại học Daegu Hàn Quốc. 

•Tỷ lệ VISA đạt ở mức cao nhất. 

• Sinh viên được giới thiệu việc làm thêm phù hợp trong quá trình học tập tại Hàn Quốc với mức lương từ 1.000 USD – 2.000 USD/tháng. Thời gian làm việc từ 20 - 40h/tuần. 

• Sau khi tốt nghiệp tại Hàn Quốc sinh viên có thể học tiếp hệ sau đại học hoặc có thể ở lại Hàn Quốc làm việc tại 1 công ty trong suốt 5 năm, nếu đáp ứng các yêu cầu của phía Hàn Quốc có thể ở lại làm việc lâu dài. Có cơ hội chuyển đổi visa E7 định cư lâu dài. 

• Nếu quay trở về Việt Nam sẽ có cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn của Hàn Quốc như: Samsung, LG, Huyndai, Hanwha,... với mức lương từ 1.500 USD trở lên.

Về trường Đại học Daegu, Hàn Quốc: 
Trường Đại học Daegu có trụ sở chính nằm tại thành phố Daegu. Daegu là thành phố lớn thứ 3 trong 7 thành phố trực thuộc trung ương của Hàn Quốc và là thủ phủ của tỉnh Gyeongsangbuk-do. Trường gồm có 13 trường cao đẳng, 7 học viện sau đại học và Trung tâm phát triển nhân sự là nơi quản lý và đề ra các dự án phát triển nhân sự của nhà trường cũng như liên kết với các nhà tuyển dụng, tìm việc làm đầu ra cho sinh viên. Trong đó, trường có 95 chuyên ngành phù hợp với sinh viên Việt Nam.  

Địa chỉ nhận liên hệ tư vấn:  

Phòng Tuyển sinh - Truyền thông MIT 

Hotline: 0981767568 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển