Thư viện

Trở thành MITer khóa 22 bằng kỳ thi Đánh giá Năng lực ĐHQG TP.HCM năm 2022

Từ ngày 28/1 đến 28/2, Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG) chính thức mở cổng đăng ký dự thi và đăng ký xét tuyển thi đánh giá năng lực (ĐGNL) năm 2022. Nằm trong 82 đơn vị đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi này để xét tuyển, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông sẽ là điểm đến giúp các bạn 2k4 bước đến giảng đường Đại học dễ dàng hơn. 

Với nhiều sự đổi mới hơn trong việc xây dựng kỳ thi, năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ được tổ chức 2 đợt vào tháng 3 và tháng 5 cụ thể là 27/3 và 22/5. Trong 2 đợt thi, các thí sinh có thể dự thi cả 2 đợt và chọn kết quả thi cao hơn để xét tuyển vào danh sách các trường đại học thuộc ĐHQG và các trường đại học, cao đẳng khác. 

Link đăng ký thi Đánh giá Năng lực ĐHQG TP.HCM năm 2022: https://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/dgnl/home.action 

banner-danh-gia-nang-luc-2022

THÔNG TIN NGÀY THI, ĐỊA ĐIỂM THI.

• Đợt 1: Sáng Chủ Nhật, 27/3/2022 tại 17 tỉnh/thành phố bao gồm:
- Miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa,
Đắk Lắk, Bình Thuận;
- Đông Nam Bộ: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng
Tàu;
- Tây Nam Bộ: Bến Tre, Bạc Liêu, An Giang, Kiên Giang và Cần Thơ.

• Đợt 2 (dự kiến): Sáng Chủ Nhật, 22/5/2022 tại 04 tỉnh/thành phố bao gồm:
- Thành phố Hồ Chí Minh;
- Đà Nẵng;
- Khánh Hòa;
- An Giang

Thí sinh sẽ đăng ký dự thi đồng thời với đăng ký xét tuyển, đợt 1 từ ngày 28.1 - 28.2, đợt 2 từ ngày 06 - 25.4.2022.

Các điểm mới nổi bật 

Như đã nói ở trên, kỳ thi ĐGNL năm 2022 sẽ có nhiều điểm đổi mới khác, trong đó các thí sinh sẽ được đăng ký không giới hạn số nguyện vọng. Các nguyện vọng đăng ký sẽ được xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp. Kết quả thi đợt 1 khi được công bố các thí sinh sẽ được quyền bổ sung và sắp xếp lại theo thứ tự nguyện vọng xét tuyển. 

Được biết, năm nay có hơn 80 trường ĐH sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực để xét tuyển.

4-phuong-thuc

Cơ hội trở thành MITer khóa 22 bằng kỳ thi Đánh giá Năng lực ĐHQG TP.HCM năm 2022

Năm 2022, trường Đại học Công nghệ Miền Đông chính thức nhận hồ sơ xét tuyển kết quả thi Đánh giá năng lực của ĐHQG Tp.HCM đối với tất cả các ngành đào tạo bậc đại học hệ chính quy của nhà trường, tăng cơ hội cho thí sinh muốn xét tuyển vào Trường Đại học Công nghệ Miền Đông.

Với những thay đổi mới về cơ sở vật chất lẫn chất lượng giảng dạy, hãy trở thành MITer khóa 22 đầu tiên của MIT University. Các thí sinh có thể đăng ký nguyện vọng vào Đại học Công nghệ Miền Đông theo mã trường MIT ngay trên hệ thống đăng ký thi Đánh giá năng lực của ĐHQG Tp.HCM. Tham khảo cách điền hồ sơ đăng ký dự thi đánh giá năng lực tại đây.

Các mốc thời gian đăng ký dự thi và đăng ký xét tuyển

Đợt 1: 28-1 đến 28-2: đăng ký dự thi và đăng ký xét tuyển đánh giá năng lực; ngày 27-3: tổ chức thi; ngày 5-4: thông báo kết quả thi.

Đợt 2 (dự kiến): ngày 6-4 đến 25-4 đăng ký dự thi và đăng ký xét tuyển; ngày 22-5: tổ chức thi; ngày 29-5: thông báo kết quả thi.

Công bố kết quả xét tuyển bằng kết quả thi đánh giá năng lực dự kiến trước 5-6 (trước kỳ thi THPT 2022) đối với các đơn vị trong ĐH Quốc gia TP.HCM.

Thí sinh trúng tuyển nhập học bằng kết quả thi đánh giá năng lực theo thông báo của trường Đại học Công nghệ Miền Đông trên website nhà trường https://mit.vn  

Liên hệ để được tư vấn: 

Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông 

Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT University)

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, KP Trần Hưng Đạo, Thị Trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. 
Hotline: (02513) 772 668.
Website: mit.vn
Mail: tuyensinh@mit.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đăng ký xét tuyển